MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

9 tháng|TIN MUSVN
1763

WAYNE ROONEY bất ngờ tặng quà Giáng Sinh cho Hội CĐV MUSVN

Vào ngày 15/12 vừa qua, MUSVN Sài Gòn đã tổ chức buổi offline cổ vũ Quỷ đỏ đón tiếp Everton cùng nhiều hoạt động thú vị. Và bất ngờ hơn hết chính là món quà Giáng Sinh đến từ chính Huyền thoại của CLB – Wayne Rooney.

Buổi offline cuối tuần qua diễn ra trong không khí ấm cúng với sự tham gia của gần 150 fans Quỷ Đỏ tại HCM. Điểm nhấn của buổi offline là chương trình #ILOVEUNITED #fancam được thực hiện bởi team MEDIA của MUFC, với mục đích ghi lại những khoảnh khắc cổ vũ đội bóng của NHM trên toàn thế giới. Đây là một cơ hội vô cùng lớn để quảng bá hình ảnh CĐV Việt Nam đến đội bóng chủ quản, cũng như cộng đồng fans quốc tế. 

Các thành viên MUSVN ghi hình cùng #ILOVEUNITED #fancam

Bên cạnh các hoạt động hấp dẫn trong buổi offline, các thành viên tham dự còn cảm thấy vô cùng bất ngờ xen lẫn hạnh phúc bởi món quà mà chính huyền thoại của CLB đã gửi tặng. “To Huy + MUSVN member, Merry Christmas and Happy New Year” – đó chính là lời chúc Giáng Sinh mà Wayne Rooney đã tự tay viết lên chiếc áo của CLB mùa giải này. Vào đầu tháng 12, Wayne đã có dịp đến Wing’s Restaurant và đã được Mr Wing chia sẻ về MUSVN – vị khách mời danh dự trong buổi offline đầu mùa gặp Chelsea của Hội. 

Wayne Rooney ký tặng và gửi lời chúc cho Hội CĐV Manchester United tại Việt Nam

Nhận được món quà vô cùng giá trị, Anh Đinh Minh Huy (Hội trưởng MUSVN) đã xúc động chia sẻ: “Quá tuyệt vời! Một món quà vô cùng giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần cho chính bản thân cùng như các thành viên MUSVN khác. Không gì tuyệt vời hơn khi được huyền thoại CLB biết đến và tự tay ký tặng áo đấu. Các hoạt động của Hội CĐV Việt Nam ngày càng được nhìn nhận rộng rãi bởi CLB chủ quản, các cầu thủ và cả cộng đồng fans quốc tế. Với những nỗ lực không biết mệt mỏi, hy vọng một ngày nào đó MUSVN sẽ là sợi dây kết nối United đến gần hơn tới Việt Nam. Qua đây, cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Mr Wing, một fan hâm mộ nhiệt thành của CLB đã giúp kết nối cũng như giới thiệu MUSVN rộng rãi hơn nữa." 

Mr Wing trao tặng món quà giá trị này cho anh Đinh Minh Huy (Hội trưởng MUSVN)

Tại buổi offline, Mr Wing cũng đã có những chia sẻ khá thú vị về món quà cũng như về fans hâm mộ Việt. “Các bạn thật tuyệt vời! Tôi đã may mắn được tham dự buổi Offline gặp Chelsea đầu mùa với chiến thắng 4-0 cho Quỷ Đỏ. Sự chuyên nghiệp và cổ vũ hết mình của các bạn đã khiến tôi thực sự ngạc nhiên và cảm mến. Kể từ đó tôi đã quyết định làm một phần của MUSVN, hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn trong các hoạt động tại Việt Nam. Món quà Giáng Sinh này như đánh dấu cho sự khởi đầu, sẽ còn nhiều và nhiều hơn cho Hội CĐV Việt Nam.”

Wayne Rooney comment phản hồi lời cảm ơn từ Mr Wing trên trang Instagram.

Các thành viên MUSVN vô cùng ngạc nhiên trước món quà giá trị này

 

Các thành viên MUSVN vui vẻ chụp ảnh cùng món quà của thần tượng

 

Kết thúc buổi offline, tỷ số hoà 1-1 của Quỷ Đỏ chưa thể mang lại niềm vui trọn vẹn cho các CĐV đội nhà. Tuy vậy, lối chơi và khát khao chiến đấu của toàn đội cũng chính là động lực lớn để MUSVN và các thành viên tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động cổ vũ Quỷ Đỏ. Đồng hành trong buổi offline lần này, là sự hỗ trợ rất lớn đến từ nhãn hàng CHIVAS, nhà phát hành FIFA ONLINE 4 và địa điểm Kafnu. Hy vọng trong tương lai, MUSVN sẽ tiếp tục có những hoạt động đồng hành cùng các nhãn hàng và cộng đồng fans Quỷ Đỏ tại Việt Nam.

 

Niềm vui xen lẫn tiếc nuối của các CĐV Quỷ Đỏ