MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

10 ngày|TIN QUỶ ĐỎ
185

Tuanzebe sẵn sàng chứng minh bản thân sau chấn thương

Trung vệ trẻ của M.U cho biết bản thân đang sẵn sàng hơn bao giờ hết sau một mùa giải vắng mặt vì chấn thương.

Kể từ sau trận đấu với Colchester ở Carabao Cup vào năm ngoái, Tuanzebe đã phải vắng mặt vì chấn thương đầu gối trước khi quay trở lại ở đầu mùa giải năm nay.

“Tôi đang cảm thấy ổn, thật tuyệt khi được quay trở lại đội hình”, Tuanzebe nói trên MUTV, “Tròn một năm qua, tôi còn không thể đặt chân đi một cách bình thường, tôi vật lộn với những chấn thương nhưng tôi đặt trọn niềm tin với đội ngũ y tế đội bóng. John Davin đã đồng hành cùng tôi và giúp tôi rất nhiều, giờ tôi đã sẵn sàng hết mức để trở lại”.

“Các chấn thương thực sự làm mọi thứ trở nên rất khó chịu nhưng tôi không thể làm được gì cả. Chỉ là tôi cảm thấy rất tuyệt khi được trở lại”.

Ở độ tuổi 22, Tuanzebe lẽ dĩ nhiên đã phải chịu rất nhiều áp lực khi vật lộn rất nhiều với các chấn thương, nhưng giờ đã là lúc để cầu thủ trẻ này chứng minh bản thân sau những kỳ vọng rất lớn.

“Lúc đó tôi thật sự chán nản, nhìn các cầu thủ khác tập luyện, số trận đấu mình bỏ lỡ và những tin nhắn hỏi xem bao giờ mình có thể trở lại. Thật khó khăn nhưng cũng thật may tôi có những người đồng đội ở bên cạnh, giúp đỡ và động viên tôi tiến lên từng ngày và giờ tôi biết bản thân đã sẵn sàng. Tôi thật sự cảm ơn tới đội ngũ y tế và phục hồi chức năng của đội bóng. Họ đã luôn giúp đỡ, động viên và giúp tôi phục hồi”.

Axel cũng rất mong đợi được sát cánh với những tân binh của đội bóng, đặc biệt là tiền đạo người Uruguay, Edinson Cavani.

“Tôi luôn thích được sát cánh với những cầu thủ tài năng, lần trước tôi đã được tập luyện cùng Martial và cảm thấy kinh ngạc trước tài năng của cậu ấy. Đó là cách tốt nhất để chính tôi có thể trưởng thành. Edinson là một sự bổ sung đáng giá với kinh nghiệm, tài năng của bản thân và thật tuyệt khi tôi sẽ được học hỏi từ anh ấy”.

Theo ManUtd.com