MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

5 tháng|
387

Thực hư Haaland ký lên áo đấu Man Utd

Chân sút mới nổi của CLB RB Salzburg được cho đang là mục tiêu số 1 của Quỷ Đỏ ngay TTCN mùa đông sắp tới.

Erling Braut Haaland thực sự đã tạo nên một cơn chấn động với các fan Quỷ Đỏ, những người vốn vẫn đang khát khao HLV Solskjaer có thể đem về một tiền đạo cắm đích thực cho đội bóng, khi chia sẻ một bức ảnh qua Instagram bức ảnh chân sút này đang ký tên lên áo đấu của Man United.

Bức ảnh này chắc chắn sẽ là fanUnited vui mừng nếu như sau đó Haaland không chia sẻ tiếp các bức ảnh anh ký tên áo đấu của… Leeds, Napoli và RB Salzburg. Chính vì thế, không thể xem đây là dấu hiệu tiền đạo trẻ người Na Uy sẽ chọn đến Old Trafford.

Haaland vẫn chưa tiết lộ lý do chia sẻ những bức ảnh  nói trên, nhưng chân sút 19 tuổi này vốn sinh ra ở Leeds và là một fan hâm mộ của đội bóng đang thi đấu ở Championship này. Ngoại trừ Leeds và RB Salzburg, Haaland hoàn toàn không có mối quan hệ nào với Man Utd cũng như Napoli ngoài các tin đồn chuyển nhượng.

Haaland đã có 28 bàn thắng và 7 kiến tạo sau 22 lần ra sân cho RB Salzburg ở mùa giải năm nay.  Phong độ này giúp anh trở thành mục tiêu của cả Dortmund và Juventus bên cạnh United.

Long Việt (theo Daily Mail)