MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

2 năm|GIỚI THIỆU MUSVN
2689

Thư chúc mừng HLV trưởng Jose Mourinho dành cho MUSVN

Thư chúc mừng từ HLV trưởng Jose Mourinho dành cho MUSVN về việc được công nhận Hội cổ động viên Manchester United chính thức tại Việt Nam.

"Thân chào Hội Cổ động viên tại Việt Nam,

Tôi đã vinh hạnh được thông báo về việc Hội cổ động viên của các bạn trở thành Hội cổ động viên chính thức của Manchester United tại Việt Nam.

Khoảng cách địa lý giữa Việt Nam và Manchester tuy xa nhưng nó cũng chính là minh chứng rõ nét cho tầm ảnh hưởng vĩ đại của CLB. Thời gian qua, tôi cũng được biết về sự cố gắng không ngừng nghỉ của các bạn, những thành viên trong Ban điều hành Hội.

Tôi muốn gửi lời chào mừng các bạn đến với đại gia đình Manchester United và Hội CĐV trên toàn cầu. Và hơn hết, hy vọng tất cả các bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời ở mùa giải này, tôi tin đây sẽ là một mùa đầy thú vị và kịch tính của United.

Trân trọng,
Jose Mourinho".

Chú thích ảnh

Bức thư của Jose Mourinho

Bên cạnh lá thư điện tử này, Mourinho đã gửi chuyển phát nhanh thư viết tay, trong vài ngày nữa là tới tay đội ngũ admin của hội MUSVN.

Vào tối ngày 16/7/2017 tại TP.HCM, các thành viên của MUSVN (Manchester United Supporters Club in VietNam) đã công bố với báo giới việc trở thành fanclub chính thức của Manchester United tại Việt Nam.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Manchester United công nhận MUSVN là Hội cổ động viên chính thức của Manchester United tại Việt Nam.

Chú thích ảnh

Trên fanpage hồi tháng 8 vừa qua, Man United chúc mừng MUSVN trở thành Hội CĐV Manchester United chính thức tại Việt Nam