MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

1 năm|CÁC CHI HỘI
1694

Thông tin Chi hội MUSVN Phú Thọ

Phú Thọ vốn được biết tới là vùng Đất tổ cội nguồn của Việt Nam. Dù không có đội bóng đá chuyên nghiệp nhưng không vì thế mà ngọn lửa tình yêu với môn thể thao vua, với đội bóng mang biệt danh "Quỷ Đỏ" ở tận xứ sương mù xa xôi của người dân nơi đây lại kém đượm đà.

Dành tình cảm đặc biệt cho đội bóng nên những fan hâm mộ nơi đây luôn đau đáu sẽ thành lập một hội CĐV chính thức, được tổ chức chuyên nghiệp và quy củ. Nhưng vì những lý do khác nhau mà phải mất 1 năm “thai nghén”, ấp ủ và dự định thì mong mỏi của những người yêu mến nửa đỏ thành Manchester mới thành hiện thực. 

Bắt đầu từ cuối năm 2014, những người yêu mến Man United tại Phú Thọ đã tự tổ chức, quy tụ nhau lại để cùng xem, cổ vũ và cháy hết mình cùng những người có chung 1 tình yêu. Sau gần 1 năm hoạt động, từ nhóm nhỏ những cổ động viên ở 1 tỉnh miền núi, Hội CĐV Phú Thọ đã tham gia vào mái nhà chung dành cho fan hâm mộ Quỷ Đỏ khắp cả nước, một hội CĐV với rất nhiều hoạt động chuyên nghiệp & có những định hướng rõ ràng trong đường lối phát triển - Manchester United Supporters Club in Viet Nam (MUSVN). Đại hội toàn quốc 2016 là cột mốc quan trọng đánh dấu Phú Thọ là chi hội thức của MUSVN. 

Hoạt động của chi hội luôn được duy trì đều đặn và thường xuyên với các buổi Offline cùng xem và cổ vũ cho đội bóng thân yêu. Các hoạt động bên lề như dự đoán trúng thưởng, game show & đồng hành cùng các nhãn hàng tài trợ luôn đem lại cho các fan sự hứng khởi. Các trận bóng giao lưu và nội bộ hàng tuần, tổ chức sinh nhật cho thành viên, giao lưu với các chi hội tỉnh bạn và hoạt động ngoại khoá, du lịch. 

Chi hội sinh hoạt với tinh thần "Đội bóng thân yêu có thể thất bại nhưng tình yêu dành cho đội bóng không bao giờ nguội lạnh". Vậy nên chi hội luôn định hướng càng ngày càng phát triển, tạo ra được nhiều hoạt động bổ ích - thú vị, là cầu nối và mái nhà chung dành cho tất cả fan hâm mộ United tại vùng đất tổ linh thiêng. 

Thông tin liên hệ:
Chi hội trưởng: Trần Anh Hào
Số điện thoại: 0985481536
Thông tin group facebook: https://www.facebook.com/groups/musvnphutho