MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

1 năm|CÁC CHI HỘI
2349

Thông tin Chi hội MUSVN Nam Định

Chi hội MUSVN Nam Định - Nơi hội tụ những trái tim cùng chung nhịp đập, những con người mang trong mình dòng máu quỷ đỏ và một tình yêu vĩ đại dành cho Manchester United. Đây còn là nơi mà toàn thể Manucians Nam Định nói riêng và Manucians cả nước nói chung giao lưu, kết bạn và chia sẻ những câu chuyện bóng đá.

Chi hội MUSVN Nam Định được thành lập vào ngày 22-4-2017 đầu tiên với cái tên MUFC NĐ. Điều đáng nói, người sáng lập ra MUFC NĐ là một cô gái nhỏ nhắn nhưng lại dành trọn niềm đam mê to lớn của mình cho Mái Nhà Quỷ Đỏ. Mặc dù ở thời điểm đó, trên địa bàn thành phố đã có một Fan Manchester Nam Định là một tập thể lớn mạnh đã ghi dấu ấn ở khắp các giải phủi trong và ngoài thành phố. Song với phương châm hoạt động khác, cô gái ấy đã tìm cho mình một lối đi riêng cho MUFC Nam Định, để rồi bén duyên với MUSVN không lâu sau đó. Ngày 25-9-2017 MUFC Nam Định chính thức đổi tên thành Chi hội MUSVN Nam Định với tổng số thành viên hiện nay khoảng hơn 500 người, với số thành viên sinh hoạt thường xuyên là khoảng 30 người. 

Trong suốt quá trình hơn 2 năm hoạt động và phát triển, Chi hội đã gắn kết rất nhiều anh, chị em trên toàn tỉnh với các hoạt động thường xuyên như: Đá bóng vào 18h00 chiều thứ 7 , Chủ Nhật hàng tuần trên sân Lộc Hòa, tổ chức những buổi offline cổ vũ các trận đấu của MU, các buổi offline cuối năm, du xuân đầu năm, tổ chức sinh nhật chi hội, giao lưu bóng đá trong và ngoài tỉnh, ...

Là một chi hội non trẻ đang trên con đường phát triển, dù rằng các ngôi sao trong đội hình thi đấu liên tục phải đi xa bởi các “bản hợp đồng” đến từ ngước ngoài song chi hội MUSVN Nam Định vẫn luôn là mái nhà thân thương nhất để bất cứ ai đi xa đều nhớ về. Với phương châm : “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau.”, chi hội luôn chào đón thêm những thành viên mới để cùng giao lưu bóng đá và thỏa mãn niềm đam mê, hướng tới những giải bóng chính thức thuộc Hội CĐV MUSVN.

Thông tin liên hệ:

Chi hội trưởng: Phạm Ngọc Hoàn

Số điện thoại: 0972347038

Thông tin group facebook: https://www.facebook.com/groups/musvnnamdinh/