MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

1 năm|CÁC CHI HỘI
1549

Thông tin Chi hội MUSVN Huế

Chi Hội MUSVN Huế (gọi tắt là MUSVN Huế) là 1 Hội CĐV Manchester United tại Huế được thành lập vào ngày 10-06-2018 từ 1 số anh em đam mê, tâm huyết với CLB.

Chi hội MUSVN Huế được thành lập với mục đích kết nối cộng đồng những người đam mê, yêu thích CLB giàu thành tích bậc nhất tại Anh Manchester United lại với nhau, tạo ra một sân chơi để anh em cổ vũ những trận cầu của Quỷ Đỏ, và thể hiện tình yêu với trái bóng tròn.

Ngoài ra, Chi hội MUSVN Huế còn có rất nhiều hoạt động bổ ích như làm công tác xã hội, giúp đỡ các gia đinh, các trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, hoạt động đá bóng sau những ngày làm mệt mỏi và đặc biệt là những buổi offline cổ vũ đội bóng mình yêu,... Mặc dù là 1 Hội khá còn non trẻ nhưng các phong trào bóng đá bên trong và ngoài sân đã giúp MUSVN Huế tạo được 1 tiếng vang tại Huế.

Sau 1 năm được MUSVN công nhận trở thành 1 chi hội thì MUSVN Huế đang dần cố gắng hoàn thiện hơn và đang muốn trở là 1 hội CĐV chuyên nghiệp tại Huế. Dù mới hoạt động được 1 năm nhưng bóng đá phủi của MUSVN Huế đang sinh hoạt khá thường xuyên và đều đặn mỗi tuần, đang trở thành 1 tập thể khó bị đánh bại tại Huế... Ngoài ra đội bóng MUSVN Huế cũng vừa tạo được 1 thành tích khá đáng kể tại giải Fan League hàng năm trong lần đầu tham gia với vị trí thứ 3 cho tập thể và giải phong cách + giải thưởng cá nhân là thủ môn xuất sắc nhất và vua phá lưới. Đội bóng MUSVN Huế sinh hoạt hàng tuần vào 18h thứ 3 tại sân Monaco và Chủ nhật 16h tại sân Xuân Phú. 

Trong khi đó các buổi offline cũng được tổ chức đều đặn với khá nhiều thành viên đến xem và cổ vũ nhiệt tình. Mặc dù thành tích của Manchester United hiện tại không được như mong đợi, nhưng các thành viên đã không quản đường xa, nắng mưa để động viên tinh thần cho CLB.

Hiện tại chi hội đang hoạt động tại trung tâm thành phố và 1 số nhỏ ở các huyện, thị xã khác nhau. Thông qua bài viết này mọi người sẽ biết đến MUSVN Huế nhiều hơn, giúp xây dựng được 1 tập thể lớn đông đảo hơn và tham gia các hoạt động của MUSVN Huế nhiều hơn.

Thông tin liên hệ:
Chi hội trưởng: Võ Quốc Hiếu
Số điện thoại: 0901165282
Thông tin group facebook: https://www.facebook.com/groups/musvnhue