MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

1 năm|CÁC CHI HỘI
1777

Thông tin Chi hội MUSVN Hà Nội

Là chi hội đầu tiên của MUSVN trên toàn quốc, lịch sử hình thành và phát triển của MUSVN Hà Nội gắn liền và không thể tách rời khỏi những chặng đường thăng trầm của Hội CĐV Chính thức Man Utd tại Việt Nam.

Khởi đầu từ ngày đầu tiên với bộn bề gian khó, cho đến các giai đoạn phát triển lớn mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng, xen lẫn là những quãng thời gian khó khăn, các thế hệ của MUSVN Hà Nội đã và đang cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của cộng đồng các CĐV Man Utd tại địa phương cũng như trên phạm vi cả nước.

Ngày 14/03/2004 đánh dấu nhiều cột mốc vô cùng quan trọng, đó là ngày khai sinh ra Hội CĐV Manchester United tại Việt Nam, cũng như MUSVN Hà Nội. Do có vị trí đặc biệt là thủ đô, quy tụ phần lớn các đội ngũ thành viên BQT, Admin… nên MUSVN Hà Nội đã trở thành lá cờ đầu trong tất cả các phòng trào online, offline và tổ chức sinh hoạt đội bóng. Các hoạt động kết hợp của chiếc “kiềng ba chân” này cũng chính là hình mẫu để MUSVN tiếp tục nhân rộng ra nhiều chi hội khác.

Suốt quãng thời gian 2004 – 2008, tất cả các Đại hội toàn quốc của MUSVN đều được tổ chức bởi MUSVN Hà Nội. Sau bước đầu chập chững khó khăn, MUSVN Hà Nội đã đạt được các kết quả vô cùng ấn tượng, phát triển được đội bóng phong trào có uy tín và trình độ trong cộng đồng yêu bóng đá thủ đô. Các hoạt động offline sôi nổi, bao gồm theo dõi những trận đấu của Man Utd, sinh hoạt cộng động, chương trình từ thiện, các phóng sự trên đài truyền hình quốc gia… được triển khai đều đặn và tạo được tiếng vang lớn.

Với lợi thế sẵn có, các thành viên của MUSVN Hà Nội cũng trở thành sự lựa chọn tin cậy cho những chương trình bên lề liên quan đến Manchester United như các buổi bình luận bóng đá trên các đài truyền hình, đón tiếp những danh thủ, kết hợp với nhà tài trợ của Quỷ Đỏ. MUSVN Hà Nội cũng là nơi đóng góp phần lớn nhân sự chủ chốt cho MUSVN trong giai đoạn đầu, và hiện vẫn đang tiếp tục là môi trường để đào tạo, hình thành nên nguồn lực vững chắc cho Hội. 

Bên cạnh đó, sau nhiều lần cải tổ, MUSVN Hà Nội cũng gây dựng lại đội bóng phong trào của chi hội, sinh hoạt định kỳ hàng tuần để nâng cao sức khỏe, gắn kết đam mê và tăng cường sợi dây liên kết giữa các thành viên đội bóng với những bộ phận khác. 

Trong thời kỳ mới, với sự bùng nổ không ngừng của các trang mạng xã hội, MUSVN Hà Nội bước đầu gặp phải khó khăn khá lớn do là địa bàn tập trung nhiều Hội, Nhóm cổ động viên khác nhau. Tuy nhiên với uy tín sẵn có đã gây dựng được trong cộng đồng cũng như mô hình hoạt động bài bản và chuyên nghiệp, MUSVN Hà Nội vẫn luôn là điểm đến không thể thay thế đối với các đối tác, cũng như được các cổ động viên Quỷ Đỏ yêu mến và ủng hộ, xứng đáng với slogan “Mái nhà Quỷ Đỏ”. Chào mừng các bạn đến và gia nhập với chúng tôi!!!
 

Thông tin liên hệ:

Chi hội trưởng: Nguyễn Thúy Quỳnh

Số điện thoại: 0985 936 437

Thông tin group facebook: https://www.facebook.com/groups/musvnhanoi/