MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

1 năm|CÁC CHI HỘI
1627

Thông tin Chi hội MUSVN Hà Nam

Sau khi tách ra từ Hội cổ động viên Manchester United tại Hà Nam vào ngày 05/09/2017, với mục đích phát triển theo hướng trở thành hội cổ động viên chính thức của Manchester United tại Việt Nam, Chi hội chính thức gia nhập MUSVN.

Sự ra đời của Chi hội nhằm thúc đẩy mối giao lưu giữa fans trong tỉnh nói riêng và sự liên kết giữa các chi hội trên cả nước nói chung. Nhằm đồng hành với Manchester United trong những trận đấu và những sự kiện diễn ra tại Việt Nam, Chi hội MUSVN duy trì sinh hoạt đều đặn, nề nếp trong suốt 2 năm vừa qua với số lượng thành viên khoảng 20 người. 

Hằng tuần, Chi hội tổ chức những trận đấu giao lưu với các đội bóng khác trong toàn tỉnh. Bên cạnh đó, để phát triển chi hội, đưa chi hội đến gần hơn với các Fan Clubs khác, MUSVN – Hà Nam có kết hợp với các hội cổ động viên: CFC Hà Nam (Chelsea), AFC Hà Nam (Arsenal), RFC Hà Nam (Real Madrid), FCB Hà Nam (Barca) tổ chức giải đấu SUPER FANS CUP IN HANAM. Giải đấu đã được tổ chức thành công với tinh thần thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của các cầu thủ.

Không chỉ tổ chức những trận đấu giao lưu, Chi hội MUSVN – Hà Nam cũng luôn “cháy” hết mình trong những trận đấu của MU thông qua những buổi offline đầy sôi động. Có thể đó không phải là những buổi offline hoành tráng nhưng ở đó có các CĐV trong Chi hội, cùng xem, cùng cổ vũ, cùng trải qua vô vàn những cảm xúc khác nhau mà có lẽ chỉ có bóng đá mới đem lại được. Có một câu slogan mà bản thân mình rất tâm đắc: “Sometimes Man (Manchester United) makes me cry but I don’t wanna say goodbye”. Và có lẽ đây cũng chính là tinh thần của Chi hội MUSVN – Hà Nam. Chúng tôi luôn đồng hành, dõi theo và cổ vũ hết mình cho đội bóng. Mặc dù Manchester United đang trong giai đoạn khó khăn nhưng chúng tôi vẫn đặt niềm tin và hi vọng vào đội bóng mình yêu, bởi vì chúng tôi là:
MANCHESTER UNITED SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM – HANAM

Thông tin liên hệ:
Chi hội trưởng: Ngô Văn Nam
Số điện thoại: 0981502348
Thông tin group facebook: https://www.facebook.com/groups/musvnhanam