MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

10 tháng|CÁC CHI HỘI
1412

Thông tin Chi hội MUSVN Đồng Nai

Vào tháng 7/2015, một vài anh em đang sinh sống và làm việc tại Biên Hòa - Đồng Nai có niềm đam mê với môn bóng đá và đặc biệt là Manchester United đã vô tình gặp nhau trên diễn đàn của MUSVN. Sau vài lần liên lạc, ngày 12/07/2015 anh em đã chọn quán Cafe Lavender (đối diện trường Chính Trị Đồng Nai) làm điểm hẹn gặp mặt, và cũng từ nơi đây ý tưởng thành lập 1 Hội, Nhóm FAN M.U tại Biên Hòa được đưa ra bàn luận.

Nhiều ngày gặp gỡ sau đó, với sự nhiệt huyết và quyết tâm thực hiện ý tưởng, cái tên MUSVN ĐỒNG NAI đã ra đời. Với tiêu chí đề ra ban đầu là tạo ra một sân chơi, nơi giao lưu gặp gỡ cho các bạn Fan của Manchester United tại thành phố Biên Hòa và xa hơn là toàn Tỉnh Đồng Nai.

Ban đầu chi hội chỉ với một vài thành viên ngồi xem và cổ vũ với nhau, nhưng sau một thời gian ngắn hoạt động, với lòng đam mê và nhiệt huyết, tình yêu Manchester United, chi hội đã tổ chức được những buổi Offline với sự tham gia của hơn 100 thành viên, cùng những mini game và quà tặng hấp dẫn. Bên cạnh đó, chi hội còn tổ chức Tiệc sinh nhật cho thành viên, thăm hỏi ma chay,... MUSVN ĐỒNG NAI cũng thường xuyên vận động quyên góp để đi thăm và tặng quà cho các trường hợp có hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống nhân dịp Tết Nguyên Đán, Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6, Tết Trung Thu hoặc các trường hợp tai nạn bất chợt xảy ra trong cuộc sống. Và sau nhiều năm hoạt động tích cực, vào đại hội MUSVN toàn quốc năm 2019, MUSVN ĐỒNG NAI đã được công nhận là hội cổ động viên chính thức của MUSVN.

Chi hội thường xuyên Offline cổ vũ cho Quỷ đỏ tại MAX Coffee, phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa. Bên cạnh hoạt động tham gia cổ vũ bóng đá, chi hội còn thành lập đội bóng MUSVN ĐỒNG NAI với mục đích tạo ra một sân chơi thể thao lành mạnh cho các thành viên trong chi hội, giúp thắt chặt mối quan hệ, tăng tương tác giữa các thành viên trong hội. Đội bóng thường sinh hoạt vào 19h tối thứ 2 và 5 hàng tuần tại sân Mini Hoa Lư (Ngay cầu Mương Sao, phường Tân Tiến, tp Biên Hòa ). Ngoài ra, MUSVN Đồng Nai còn  giao lưu với các đội bóng FanClub khác trong và ngoài thành phố. Đội bóng cũng phối hợp với các Đơn vị đứng ra tổ chức các giải bóng đá phong trào nhằm tạo sân chơi và giao lưu học hỏi cho anh em trong khu vực.

Thông tin liên hệ:
Chi hội trưởng: Nguyễn Ngọc Cảnh
Số điện thoại: 0369592110
Thông tin group facebook: www.facebook.com/groups/musvndongnai