MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

1 năm|CÁC CHI HỘI
1881

Thông tin Chi hội MUSVN Cần Thơ

Cách đây hơn một thập kỉ, vào ngày 13/09/2009, ở vùng đất Tây Đô có một Chi hội với tình yêu sâu đậm dành cho một CLB bóng đá ở tận nước Anh nước xa xôi được thành lập với mục tiêu ban đầu là có một nơi để kết nối và lan rộng hơn tình yêu ấy cho các bạn có chung tình yêu Quỷ Đỏ với nhau. MUSVN Cần Thơ - cái tên đã không còn quá xa lạ với mọi người trong đại gia đình MUSVN.

Cần Thơ - Với niềm tự hào mang danh là một thủ phủ Miền Tây và là một trong những Chi hội chính thức đầu tiên của MUSVN, hơn 10 năm qua, Chi hội đã gặt hái được nhiều thành công và hoàn thành được mục đích: “Tạo ra sân chơi cũng như là nơi giao lưu với những con người có tình yêu với Manchester United”. Một thập kỉ chưa phải là một khoảng thời gian quá dài để tồn tại nhưng đó là cả một sự cố gắng và đoàn kết của tất cả mọi người trong chi hội. 

Từ những ngày đầu dùng forum đến nay, mỗi trận đấu, MUSVN Cần Thơ đều cố gắng tạo những hoạt động cho anh em có chung tình yêu bóng đá cả online lẫn offline để chia sẻ, bàn luận sau mỗi trận đấu, cùng ngồi lại ủng hộ Quỷ Đỏ thi đấu. Không chỉ là những buổi offline đơn thuần, Chi hội cũng từng tổ chức thành công trận Big Offine đầu tiên tại miền Tây vào năm 2015, các trận offline giao hữu giữa Chi hội với những Fanclub khác,… Bên cạnh đó, mỗi tuần Chi hội đều có tổ chức các trận đấu đá nội bộ và giao lưu với các đội bóng khác. Không chỉ là rèn luyện sức khỏe mà còn là cơ hội để giao lưu, kết nối, gắn kết mọi người lại với nhau. Hàng năm, chi hội luôn mở đợt đăng kí thành viên Hội cổ động viên Manchester United ở Anh và Việt Nam. Số lượng người đăng kí hàng năm đều tăng. Hiện tại, thành viên của MUSVN Cần Thơ đã đạt hơn 200 người (tính đến đợt đăng kí mùa giải 2019-2020).

Hiện tại, địa điểm Offline chính của Chi hội MUSVN Cần Thơ tại quán Xóm Cà phê tại số 290 Đường 3-2, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ. Mỗi trận offline trung bình có khoảng 50 thành viên. Chi hội luôn cố gắng tạo môi trường sinh hoạt cho các thành viên không chỉ đơn thuần là xem bóng đá mà còn là những lần dự đoán tỉ số để nhận được những món quà kỉ niệm của Chi hội. Thêm vào đó, như đã đề cập, mỗi thứ ba hàng tuần Chi hội đều tổ chức đá bóng nội bộ tại Sân bóng Nam Long hoặc Sân bóng của Xóm Cà phê. Với tinh thần, tạo sân chơi và kết nối mọi người cùng niềm đam mê bóng đá của Manchester United, Chi hội MUSVN Cần Thơ luôn chào đón mọi người cùng đồng hành với Chi hội nói riêng và MUSVN nói chung trong các hoạt động cổ vũ Quỷ đỏ thành Man. Hãy đến và tham gia cùng chúng tôi nhé. 

Thông tin liên hệ:

Chi hội trưởng: Nguyễn Mỹ The

Số điện thoại: 0907414377

Thông tin group facebook: https://www.facebook.com/groups/musvn.ct/