MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

1 năm|CÁC CHI HỘI
2288

Thông tin Chi hội MUSVN Bình Định

Chi hội MUSVN Bình Định được thành lập vào ngày 3/9/2012. Khoảng tháng 8 năm đó khi mùa giải mới bắt đầu, một nhóm anh em học cùng trường ĐH Quy Nhơn có chung tình yêu với CLB Manchester United liên hệ với nhau để cùng nhau xem và cổ vũ cho đội bóng.

Sau một thời gian hoạt động, có khá nhiều thành viên liên hệ với nhóm để được tham gia cùng. Thiết nghĩ cần phải có một hội nhóm bài bản và hoạt động có quy củ nên tối ngày 3/9/2012 tất cả mọi người đã tập trung lại bàn bạc và quyết định thành lập Hội cổ động viên Manchester United tại Quy Nhơn với tên gọi ban đầu RED DEVILS QUY NHƠN (tên đội bóng MUQN FC). Mục đích thành lập ban đầu để tạo sân chơi, nơi giao lưu gặp gỡ cho tất cả những bạn là fan của Manchester United ở tại TP Quy Nhơn, rộng hơn nữa khắp cả tỉnh Bình Định trong tương lai xa. Đây cũng là nơi để tất cả anh em thoả mãn niềm đam mê với trái bóng tròn. Khoảng đầu năm 2014 BQT hội cảm thấy cần có một hướng đi bài bản và chuyên nghiệp hơn nên đã quyết định liên hệ BĐH Hội cổ động viên Manchester United tại Việt Nam (MUSVN) để trở thành một chi hội của MUSVN Việt Nam. Từ đó đến nay hội mang tên Chi hội MUSVN Bình Định. 

Chi hội có nhiều hoạt động chủ yếu trên địa bàn TP Quy Nhơn như offline xem và cổ vũ cho Manchester United, sinh hoạt hàng tuần của đội bóng, tham gia các giải bóng đá phủi trong thành phố, giao lưu cùng các hội cổ động viên các Hội nhóm CĐV khác trong thành phố, giao lưu với các hội cổ động viên Manchester United ở các huyện trong tỉnh và ở các tỉnh lân cận như Gia Lai, Dak Lak ..... 

Chi hội thường xuyên offline xem và cổ vũ cho Quỷ Đỏ tại quán M coffee 50-52 Nguyễn Thị Định, TP Quy Nhơn. Đội bóng của chi hội sinh hoạt cố định sân 5 vào 19h thứ 4 hàng tuần tại sân bóng số 1, cụm sân bóng đá Thông Tin, 37A Ngô Mây, TP Quy Nhơn. Ngoài ra hàng tuần tuỳ vào số lượng đăng kí có thể thêm giờ sinh hoạt cho anh em ở cả sân 5 người và 7 người. 

Hiện nay số lượng thành viên trong group đạt 300 thành viên, số lượng thành viên tham gia thường xuyên các hoạt động của hội vào khoảng 30 đến 40 thành viên. Phần còn lại chủ yếu tương tác bằng mạng xã hội trong group của chi hội. 

Hiện nay hội hoạt đông chủ yếu trong khu vực nội thành Quy Nhơn, qua bài viết này BQT rất mong có thêm nhiều thành viên mới trong cùng thành phố tham gia và hoạt động sôi nổi hơn nữa để phát triển chi hội thành 1 chi hội vững mạnh và tiến tới trở thành chi hội chính thức của MUSVN Việt Nam. 

Thông tin liên hệ:
Chi Hội Trưởng: Phạm Đắc Long. 
Số điện thoại: 0973679210
Thông tin group facebook: http://www.fb.com/groups/musvnbinhdinh/