MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

1 năm|CÁC CHI HỘI
1445

Thông tin Chi hội MUSVN Bắc Giang

MUSVN Bắc Giang là nơi kết nối những trái tim cùng chung nhịp đập - một nhịp đập với Manchester United, là nơi những con người xa lạ bỗng trở nên thân quen, gắn bó rồi yêu thương nhau như anh em một nhà.

ManchesterUnited là một trong những CLB có số lượng CĐV lớn nhất tại ViệtNam. Họ có mặt ở tất cả các tỉnh thành thuộc dải đất hình chữ S. Bắc Giang không phải là một trường hợp ngoại lệ. Tại miền đất nổi tiếng với bánh đa Kế này, cũng có rất nhiều người dành tình cảm đặc biệt cho Quỷ đỏ. Tuy nhiên lại chưa có được nơi để quy tụ tất cả lại. Trong khi đó, các hội CĐV khác cùng tỉnh như Arsenal, Liverpool, Real Mardrid,… đang hoạt động tương đối sôi nổi. Đứng trước bối cảnh này, một cô gái rất dễ thương cùng những người anh của mình đã ngồi lại, cùng nhau họp bàn kế hoạch thành lập một mái nhà chung. Cùng lúc đó, lý tưởng MUSVN- Manchester United Supporters in Viet Nam (Hội CĐV Manchester United chính thức tại ViệtNam) bỗng thâm nhập vào tâm trí của những con người đầy khát vọng kia. Họ bắt đầu tìm hiểu và rồi quyết định đi theo lý tưởng đó. Khát khao e ấp bao ngày cuối cùng cũng đến lúc vươn ra. 12/05/2016 - Chi hội MUSVN Bắc Giang chính thức được thành lập.

Mặc dù là một chi hội còn non trẻ nhưng MUSVN BắcGiang đã có được cho mình những dấu ấn nhất định. Chỉ sau 1 năm thành lập, vào tháng 7/2017, MUSVN Bắc Giang đã tổ chức giải tứ hùng với sự tham gia của 3 Chi hội: MUSVN Bắc Giang, MUSVN Vĩnh Phúc và MUSVN Hà Nam. Tại Giải đấu này, MUSVN Bắc Giang đã đăng quang ngôi vô địch.

Tiếp nối sự thành công của mình, 2 năm tiếp theo tại giải bóng đá MUSVN khu vực phía Bắc, MUSVN Bắc Giang ẵm liền 3 giải: giảiBa, giải Fair-play và giải vua phá lưới. Tất cả những thành tích mà Chi hội đạt được đến từ cố gắng, nỗ lực của tất cả các thành viên. Để có thể tự tin đi chinh chiến tại các giải đấu, hằng tuần, MUSVN Bắc Giang đều tự rèn luyện bằng những trận đá kèo vào 19h thứ tư và Chủ Nhật hàng tuần. Tuy hiện giờ đang có trong tay những cầu thủ tương đối chất lượng, song MUSVN Bắc Giang vẫn luôn tìm kiếm những cái tên mới, những màu sắc mới để Chi hội trở nên phong phú hơn.