MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

30 ngày|
153

Tahith Chong gia hạn hợp đồng với Man United

Tiền vệ trẻ người Hà Lan đã chính thức gắn bó với đội chủ sân Old Trafford bằng một bản hợp đồng mới kéo dài đến tháng 6/2022 kèm theo điều khoản tự động gia hạn thêm một năm.

Tuyển thủ của đội U21 Hà Lan đã gia nhập lò đào tạo của United từ năm 2016 và đã có 14 lần ra sân cho đội một. Phát biểu trong buổi gia hạn hợp đồng, Chong cho biết.

“Việc được gia nhập United là một giấc mơ trở thành sự thật kể từ khi tôi còn bé. Tôi tự hào từng giây phút được khoác lên mình màu áo đỏ này và đại diện cho CLB. Tôi vẫn đang luyện tập chăm chỉ hàng ngày để tiến bộ và tôi biết nơi đây là môi trường hoàn hảo để tôi phát triển”.

“Cơ hội để học hỏi từ HLV, đội ngũ trợ lý và các cầu thủ đẳng cấp hàng đầu thực sự là vô giá. Tôi rất vui mừng với bản hợp đồng mới này và hạnh phúc khi có cơ hội để tiếp tục chứng tỏ bản thân ở đây”.

HLV Ole Gunnar Solskjaer cũng rất vui mừng khi giữ chân được một trong những tài năng sáng giá của học viện.

“Tahith đã luôn luyện tập chăm chỉ và tiến bộ từng ngày. Những màn trình diễn của cậu ấy ở cả đội U23 lẫn đội 1 ở mùa giải này chính là kết quả công sức luyện tập và khát khao chứng tỏ bản thân của cậu ấy. Chúng tôi rất vui mừng với những bước tiến của cậu ấy kể từ học viện và mong rằng cậu ấy sẽ càng trưởng thành hơn nữa”.

“Tahith có tiềm năng rất lớn, cậu ấy trẻ, dẻo dai và có khả năng liên kết tốt, Tahith có thể sẽ có một tương lai rực rỡ cùng United.”

Minh Đức