MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

1 tháng|TIN QUỶ ĐỎ
318

Solskjaer vui mừng trước những sự bổ nhiệm mới trong ban lãnh đạo Man United

HLV trưởng của CLB cho biết bản thân rất vui với hai sự bổ nhiệm John Murtough và Darren Fletcher lần lượt với tư cách Giám đốc Bóng đá và Giám đốc Kĩ thuật của CLB.

Solskjaer thừa nhận mình đã biết thông tin này từ trước đó và rất vui với những bổ sung ở phía sau hậu trường của CLB.

“Darren vẫn đang kết hợp công việc với công tác huấn luyện và tôi rất vui với việc bổ nhiệm cậu ấy”, Solskjaer cho biết, “Đương nhiên tôi đã biết trước những thông tin này. John Murtough đã ở đây kể từ khi tôi đến, giờ thì công việc của ông ấy đã rõ ràng hơn với một chức danh đàng hoàng. John hoàn toàn thích hợp với CLB. CLB vẫn đang trong quá trình tái thiết, những gì chúng tôi làm bây giờ là để cải thiện đội bóng, vậy nên tôi rất vui với những gì mình đang có”.

Khi được hỏi về những sự bổ nhiệm sẽ ảnh hưởng như thế nào đến xu hướng chuyển nhượng của CLB, Solskjaer cho biết.

“Tôi nghĩ tất cả mọi người đều đang bị ảnh hưởng của đại dịch vậy nên phải đợi xem thị trường chuyển nhượng biến động như thế nào. Đối với tôi thì mọi thứ vẫn sẽ như cũ, nhưng với sự đóng góp của John và Darren trong vai trò mới. Dù sao thì đó là công việc của chúng tôi trong nhiều năm nay với sự giúp đỡ của các bên. Điều đó sẽ không thay đổi. Tôi đã làm việc với John rất tốt trong mấy năm qua vì vậy chúng tôi vẫn giữ sự liên lạc với nhau ít nhất vài lần mỗi tuần, đó là điều cần thiết. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục có thêm những sự bổ sung chất lượng cho CLB”.

Khi được hỏi về những gì Fletcher có thể đem lại cho CLB, Solskjaer cho biết.

“Vài tháng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, Fletcher đã được lựa chọn cho vị trí huấn luyện cuối cùng khi Mark Dempsey quay trở lại đảm trách ở Học viện. Nếu có một điều tôi chắc chắn, đó là chúng tôi không muốn mất Darren và muốn cậu ấy ở CLB. Darren hiểu rõ lịch sử nơi đây, nơi cậu ấy được nuôi dưỡng từ khi là một cậu bé để trở thành nhà vô địch Champions League. DNA Quỷ Đỏ ở Darren là điều chúng tôi muốn. Darren cũng đã ở những CLB khác nhau sau khi giải nghệ nên có kha khá kinh nghiệm, nhất là khi cậu ấy có một con mắt tinh tường trong việc theo dõi sự phát triển của các cầu thủ. Giờ Darren có thể kết hợp cả hai điều đó với nhau: Cả công việc huấn luyện lẫn điều hành”.

Theo ManUtd.com