MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

19 ngày|TIN QUỶ ĐỎ
170

Solskjaer: “van de Beek sẽ đem đến những bàn thắng”

HLV trưởng của M.U đang cho thấy niềm tin rất lớn được đặt vào tân binh của đội bóng.

Solsa mới đây trên kênh BBC Radio 5 Live đã bất ngờ thừa nhận đã luôn dõi theo Van de Beek kể từ ngày cầu thủ ghi bàn vào lưới CLB Molde lúc ông còn dẫn dắt CLB đến từ Nauy này.

“Khi đem về Bruno Fernandes, tôi biết rõ mẫu cầu thủ mình cần là như thế nào và Donny cũng vậy”, Solsa nói, “Cậu ấy là mẫu sẽ thích hợp với văn hóa của M.U và chắc chắn sẽ tăng cường sức mạnh cho đội bóng vào mùa giải tới”.

“Donny là một mẫu cầu thủ đa năng, thông minh, giàu năng lượng và còn tiềm năng phát triển rất lớn. Cậu ấy cũng có khả năng ghi bàn rất tốt và đó là điều chúng tôi còn thiếu ở hàng tiền vệ. Bruno đã hỗ trợ được phần nào nhưng tôi cần nhiều hơn thế nữa để thách thức cho những mục tiêu cao hơn. Donny có khả năng đọc và hiểu trận đấu tốt nên sẽ đem đến sự sáng tạo cho cả đội. Cách cậu ấy căn thời gian di chuyển thật sự rất ấn tượng”.

Ole cũng kể về ấn tượng ngày đầu về Donny van de Beek, khi ghi bàn vào lưới Molde 5 năm trước.
“Tôi đã theo dõi cậu ấy từ ngày cậu ấy ghi bàn thắng đầu tiên, trước chính Molde mà lúc ấy tôi dẫn dắt tại Europa League năm 2015. Một bàn thắng bằng đầu đầy dũng cảm! Tôi thích nụ cười đầy đam mê của Donny, nụ cười đem đến cả niềm đam mê và niềm vui cho những người khác. Tôi tin vào phân tích của mình nhưng cũng đã nói chuyện với Edwin và những cầu thủ khác về cậu ấy, đó là người mà CLB cần”.

 

Theo Manutd.com