MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

8 ngày|TIN QUỶ ĐỎ
93

Solskjaer thất vọng với cách United phòng ngự tại bán kết Carabao Cup

HLV trưởng của Man United rõ ràng không hề vui vẻ trước cách các học trò của mình để thủng lưới hai bàn trước M.C.

Những bàn thua tệ hại.

City thường có những bàn thắng phối hợp rất đẹp mắt, nếu như chúng tôi bị thủng lưới từ những pha bóng ấy thì có thể chấp nhận được, nhưng đây thì là từ hai pha bóng cố định, điều đó thật đáng thất vọng. Nhẽ ra các cầu thủ cần phải phá bóng dứt khoát hơn. Thật vô cùng đáng thất vọng khi rõ ràng cả hai đội đều không tạo được những cơ hội rõ ràng, chúng tôi còn có lợi thế thể lực khi được nghỉ ngơi nhiều hơn nhưng hôm nay các cầu thủ đã chơi không đủ tốt và tiếp tục để thủng lưới từ các pha bóng cố định. Thật thất vọng.

Bốn thất bại liên tiếp tại bán kết.

Chắc chắn đây không phải là đen đủi khi gì cả, những đối thủ ở bán kết chắc chắn là đối thủ mạnh và thất bại là việc đương nhiên khi chúng tôi đã chơi không tốt. Ở thời điểm này, M.C có thể là CLB mạnh nhất nước Anh còn chúng tôi đã không đủ tập trung vào trận đấu. Nhiều ý kiến cho rằng thất bại ở bán kết, mà trước một đối thủ mạnh như vậy là có thể chấp nhận nhưng chúng tôi đã tiến rất gần đến mục tiêu của mình. So với một năm trước, đội bóng đã tiến bộ khá nhiều, đó là điều tích cực nhưng như thế vẫn chưa đủ.

Đội bóng vẫn còn những thiếu sót.

City đã chơi tốt và nếu muốn như đánh bại họ thì chúng tôi cũng phải có phong độ tương đương vậy. Hôm nay City đã thể hiện phong độ cao nhất của họ và điều đó đã cho thấy chúng tôi vẫn có những thiếu sót để đạt được phong độ ấy. M.U hiện tại chưa đạt được tầm vóc ấy, nhưng rồi tôi và các cầu thủ sẽ tiếp tục tiến bộ và tiến đến đẳng cấp ấy. Thất bại này thật sự khó nuốt trôi nhưng sẽ chỉ ra được những tiểu tiết mà cả đội cần sửa chữa, M.C đã có một trận đấu hay nhưng chính chúng tôi cũng đang dần tiến bộ.

Không có thời gian để nuối tiếc.

Đương nhiên chúng tôi muốn tiến đến trận chung kết, điều đó sẽ tạo ra cho cả đội một động lực để thúc đẩy tuy nhiên cả đội đã cố gắng bất thành và sẽ có một tối để tiếc nuối. Sau đó, sẽ là trận đấu với Watford ở FA Cup và hai trận đấu tại Premier League với Burnley và Liverpool trước khi quay trở lại Europa League. Rất nhiều trận đấu trước mắt vậy nên các cầu thủ chỉ có thời gian một buổi tối để buồn bã trước khi thức dậy và lại sẵn sàng vào sáng hôm sau. Đó là điều rất cần thiết.

Theo ManUtd.com