MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

21 ngày|TIN QUỶ ĐỎ
67

Solskjaer khẳng định United sẽ sớm tìm lại cảm giác chiến thắng.

HLV trưởng của Quỷ Đỏ khẳng định bản thân không hề lo lắng khi M.U bỏ lỡ cơ hội vươn lên vị trí thứ ba sau trận đấu với Southampton.

Trận hòa với Southampton đã khiến cho United dậm chân tại chỗ ở vị trí thứ năm trên BXH, bằng điểm nhưng kém hiệu số với Leicester ở vị trí thứ tư. Chiến thắng của Chelsea rạng sáng nay càng làm cho người hâm mộ United thêm nóng ruột khi khoảng cách đến vị trí thứ ba đã bị nới rộng lên 4 điểm, tuy nhiên HLV Ole lại nghĩ khác.
“Tôi khẳng định các học trò của mình có một tinh thần tuyệt vời”, Ole cho biết, “Đương nhiên ở mùa giải này có những lúc chúng tôi chững lại, nhưng đó chỉ là các thử thách được đặt ra cho cả đội và tôi tin họ sẽ vượt qua được. Lẽ dĩ nhiên tôi thất vọng về trận hòa vừa rồi, nhất là khi để thủng lưới ở những phút cuối. Tuy nhiên đó là bóng đá và tôi mong rằng các cầu thủ sẽ lấy đó làm bài học. Họ là những cầu thủ tuyệt vời và sẽ sớm đưa United trở lại mạch thắng, tôi tin tưởng điều đó”.

United đánh rơi điểm số một cách đáng tiếc ở phút cuối.


Ole cũng khẳng định không có chuyện các cầu thủ bị ảnh hưởng từ áp lực sau kết quả có lợi của Chelsea.
“Tôi chắc chắn rằng không có ai có suy nghĩ và ảnh hưởng sau khi Chelsea đã giành chiến thắng. Tất cả đều như nhau và cùng đều chiến đấu qua 38 vòng đấu. Vị trí cuối cùng sẽ là phần thưởng xứng đáng dành cho cố gắng mỗi đội”.

Chiến thắng của Chelsea đang tạo áp lực cho M.U.