MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

6 tháng|TRẬN ĐẤU
766

Solskjaer: “Các cầu thủ đang lấy lại được phong độ”

HLV Solsa đã có lần thứ hai dành chiến thắng trước PSG và đã khen ngợi các cầu thủ đã lấy lại được phong độ sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế.

So sánh với lần cuối đối đầu với PSG.

Cảm giác hoàn toàn khác biệt khi đây là một trận đấu ở vòng bảng nhưng vẫn thật tuyệt vời khi chiến thắng một đội bóng mạnh, mặc dù không có sự chứng kiến của các khan giả. Các cầu thủ vẫn thi đấu rất tuyệt vời, tập trung và tôi nghĩ họ xứng đáng với chiến thắng này.

Phong độ sau kỳ nghỉ.

Các cầu thủ của tôi đã tận hưởng trận đấu, họ đã thi đấu rất hay kể từ sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế. Tôi hạnh phúc về điều đó. Tôi biết có những cầu thủ đang cần phải điều chỉnh và tìm ra vị trí hợp lý nhất cho mình, khi họ cảm thấy thoải mái thì các cầu thủ có thể chơi tốt nhất và đó là phần thưởng dành cho chính họ.

Tuanzebe và Telles.

Trận đấu cuối cùng của Tuanzebe, trước Colchester thì phải, đã từ khá lâu rồi và thật tuyệt khi thấy cậu ấy có thể xuất sắc đến vậy khi chỉ vừa trở lại sau chấn thương. Tuanzebe là một trung vệ xuất sắc, một lãnh đạo tuyệt vời. Cậu ấy trưởng thành từ lò đào tạo đội bóng và ai cũng biết cậu ấy có đủ những cá tính cũng như tài năng của một cầu thủ United để trở thành một cái tên hàng đầu. Telles cũng đã có màn ra mắt xuất sắc, cậu ấy đem đến đúng những gì chúng tôi cần.

Sự cố gắng của cả đội.

Scott McTominay và Fred đã chơi rất tốt nơi tuyết giữa, họ sẽ khiến cho tôi đau đầu trong việc chọn đội hình, nhưng đương nhiên mỗi cầu thủ đều có đóng góp của riêng mình.

Khóa chặt Mbappe.

Với việc làm khách trước một đội bóng mạnh như PSG, đối đầu với những cầu thủ xuất sắc như Neymar và Mbappe, các trung vệ cần phải thi đấu cực kỳ tập trung và De Gea cũng đã chứng minh bản thân với vài pha cứu thua xuất sắc. Những pha đua tốc độ với Mbappe cũng cho thấy đẳng cấp của Axel dù đã phải vắng mặt 10 tháng.

Pha phạt đền của Bruno.

Thật may khi cậu ấy đã trượt phạt đền hai lần liên tiếp (cười)! Đương nhiên Bruno vẫn tiếp tục lĩnh trách nhiệm nhưng giờ tất cả cần phải tập trung và chắc chắn hơn, cậu ấy đã thể hiện được điều đó trong lần đá lại.

Khởi đầu tốt ở bảng H.

Để vượt qua vòng bảng chúng tôi cần ít nhất 10 điểm và chúng tôi đã có 3, trận đấu tiếp theo với Leipzig sẽ vô cùng, vô cùng quan trọng. Chúng tôi đã lấy lại được phong độ nhưng tất cả sẽ cần thật cẩn trọng và xem xét lại thật kĩ phong độ của từng đội bóng vào cuối mùa giải trước.

Rashford lại ghi bàn.

Chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội và tôi nghĩ nhẽ ra đã có thể ghi được nhiều bàn thắng hơn. Nhưng rồi trong một pha bóng khó thì Rashford lại ghi bàn thành công. Đó là một pha xử lý khó và cậu ấy đã thực hiện rất xuất sắc.

Một sự thúc đẩy cực lớn cho sự tự tin.

Chiến thắng này thật sự quan trọng. Chúng tôi có các tài năng, các yếu tố thể lực và cả các chiến thuật nhưng sư tự tin là một điều khác và các cầu thủ cần phải thật tập trung để giữ nguyên được phong độ này.

Theo ManUtd.com