MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

4 tháng|TIN QUỶ ĐỎ
518

Scott McTominay tiết lộ mục tiêu trở lại sau chấn thương

Tiền vệ của Quỷ Đỏ vừa mới trở lại sau chấn thương và cho biết mục tiêu của mình không gì khác là lấy lại vị trí trong đội hình xuất phát.

Trong thời gian McTominay vắng mặt, lão tướng Nemanja Matic đã kết hợp rất tốt cùng Fred, và đặc biệt là sự xuất hiện của tân binh Bruno Fernandes đã tạo nên bộ ba tuyến giữa giúp cho Quỷ Đỏ bay cao thời gian qua. Rất nhiều ý kiến lo ngại cho vị trí của McTominay, tuy nhiên tiền vệ này lại tin rằng sự cạnh tranh là cần thiết cho cả anh và cả đội bóng.

“Rõ ràng sự cạnh tranh là vô cùng quan trọng cho một đội bóng. Nếu không có điều đó, các cầu thủ sẽ cảm thấy quá thoải má và buông thả dẫn đến không có sự tập trung. Một tập thể có sự cạnh tranh rõ ràng là một môi trường hoàn hảo để thúc đẩy lẫn nhau. United là một đội bóng muốn vô địch trên nhiều đấu trường nên rất cần chiều sâu đội hình. Dĩ nhiên tôi luôn muốn có được một suất đá chính nhưng đó là điều tôi phải đấu tranh và đảm bảo phong độ cao nhất mới có thể giành được. Nemanja là một cầu thủ tuyệt vời và tôi học hỏi rất nhiều từ anh ấy."

“Hiện giờ tôi vẫn cảm thấy vô cùng lạc quan và mong rằng cả đội có thể thi đấu tốt cho đến cuối mùa giải."

McTominay cũng thể hiện sự ấn tượng với người đồng đội mới, Bruno Fernandes.

“Tất cả có thể thấy được anh ấy là một nhà vô địch thực sự. Ngay cả trong các buổi tập cũng vậy, anh ấy luôn muốn có bóng trong bất cứ hoàn cảnh nào và tung ra những đường chuyền sắc bén, điều mà đội bóng đang rất cần."

“Sự sáng tạo là điều chúng tôi còn thiếu và Bruno đã đem đến điều ấy ngay từ những ngày đầu. Tôi không biết cảm ơn anh ấy đến chừng nào. Bruno chơi ở vị trí số 10 nên lẽ dĩ nhiên anh ấy luôn muốn có bóng, và nhiệm vụ của chúng tôi là giúp được anh ấy có được điều đó!”

“Bruno như là một làn gió mát lành cho cả đội và anh ấy thích nghi với môi trường ở đây cực kỳ nhanh chóng. Anh ấy có cá tính riêng của mình, đó là điều cần thiết cho một cầu thủ khoác áo Man United."

Minh Đức