MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

1 tháng|TIN QUỶ ĐỎ
403

Roy Keane khẳng định United có thể dành chiến thắng đậm hơn

Cựu tiền vệ của Quỷ Đỏ cho rằng nhẽ ra United đã có thể dành một chiến thắng đậm đà hơn nữa nếu như trọng tài xác định chính xác pha bóng Fred ngã trong vòng cấm Man City.

Pha bóng diễn ra vào phút thứ 42 của trận đấu khi United đang dẫn trước 1-0, Fred dường như đã bị trung vệ Nicolas Otamendi phạm lỗi ngay trong vòng cấm nhưng trọng tài chính, Mike Dean, lại quyết định rút thẻ vàng cảnh cáo tiền vệ người Brazil vì cho rằng cầu thủ này đã ngã giả vờ.

“Tôi cảm thấy thật khó hiểu, rõ ràng đó là một quả phạt đền.”, Roy Keane nói trên Sky Sports. “Liệu Fred có tự đá vào chân mình để ăn vạ pha bóng đó? Đó chắc chắn là một pha phạm lỗi. Đúng là cậu ấy đã chủ động ngã, nhưng đó là điều tất cả các cầu thủ sẽ làm khi đã bị phạm lỗi như vậy trong vòng cấm.”

Cựu hậu vệ của Man City, Micah Richards, người cùng ngồi bình luận với Roy Keane sau trận đấu, lại đưa ra ý kiến ít khẳng định hơn.

“Tôi nghĩ rằng đó là một pha phạt đền. Nhưng có lẽ do Fred ngã ra và tỏ vẻ đau đớn hơi quá nên trọng tài mới rút thẻ vàng cho cậu ấy.”

United đã dành chiến thắng chung cuộc 2-0 trong trận derby thành Man với hai pha lập công của Anthony Martial và Scott McTominay. Đây cũng là chiến thắng thứ 3 của Quỷ Đỏ trong 4 lần đối đầu trong mùa giải 2019/20.

 

Minh Đức