MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

3 tháng|CHUYỂN NHƯỢNG
283

Rộ tin đồn Erling Haaland bay đến Manchester, HLV Ole Solskjaer nói gì?

Chiều tối 20/12, truyền thông châu Âu rộ tin Erling Haaland bay đến Manchester trong bối cảnh tin đồn Man Utd sắp có tiền đạo này đang lan rộng. Tuy nhiên, HLV Ole Solskjaer đã nhanh chóng phủ nhận sự kiện này.

Tờ báo lớn của Na Uy, Stavanger Aftenbladet loan tin Haaland đã có mặt trên chuyến bay của Norwegian Airlines từ Stavanger đến Manchester vào sáng thứ 6 (giờ địa phương). Thông tin này khiến truyền thông Anh xôn xao và cho rằng Haaland đến Manchester để chốt các thỏa thuận cuối cùng với Man Utd.

Tuy nhiên, HLV Ole Solskjaer đã phủ nhận các tin đồn trên. Trong buổi họp báo trước trận đấu với Watford, HLV người Na Uy nói: “Tôi không nghĩ cậu ấy đang bay đến đây. Tôi cũng không thể bình luận về cầu thủ của các CLB khác, tôi đã nói điều này nhiều lần rồi”.

“Tôi nghĩ đây chỉ là một phần trong công việc này, trong thế giới bóng đá. Đó là các tin đồn xuất hiện mọi lúc, mọi nơi”.

“Haaland không đến Manchester như mọi người đồn đoán. Ồ thôi, tôi đành phải nói ra vậy, tôi biết cậu ấy, biết luôn cả bạn bè của cậu ấy. Haaland đơn giản là đang đi nghỉ Giáng sinh. Bạn không thể bay thẳng đến bất cứ đâu từ Stavanger”.

Erling Haaland là một trong những tài năng trẻ nổi bật nhất châu Âu mùa này. Tiền đạo 19 tuổi người Na Uy đã ghi tổng cộng 28 bàn thắng chỉ sau 22 trận đấu cho RB Salzburg, trong đó có 8 bàn ở Champions League.

Tiểu Phụng (theo Sky Sports)