MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

1 năm|Membership
3285

Review chi tiết mẫu áo Polo MUSVN 2020/21

Được sản xuất bởi Fraser Sport, mẫu áo Polo 2020/21 đã có những bước tiến vượt bậc về mặt thẩm mỹ và cả chất lượng so với các mẫu áo Hội đã từng ra mắt trước đây.

Khác với những mẫu áo cổ tròn trước đây, MUSVN đã cho ra mắt mẫu áo Polo trong mùa giải 2020/21. Vẫn lấy tone màu đỏ làm chủ đạo, mẫu áo Hội MUSVN 2020/21 hướng đến sự tối giản tuyệt đối nhưng cũng không kém phần tinh tế qua các chi tiết được in/thêu lên áo. Chất vải mè kim cương mang đến một trải nghiệm khá thú vị, cùng với đó là form dáng khá fit cho người mặc. 

Tự tin dạo phố cùng mẫu áo Hội MUSVN 2020/21

Cổ áo được may tag thể hiện tên miền của Hội (musvn.com), được dệt một cách đầy sắc nét. 

Badge ngực trái với các thông điệp YOUTH (sức trẻ) COURAGE (dũng cảm) SUCCESS (thành công)

Logo Hội nằm ngực trái, với hình khối từ các tấm khiêng trong các thiết kế cổ điển của Man United. 

MUSVN - Mái nhà Quỷ Đỏ.

Sau gáy là hình ảnh Quỷ đỏ phản quang, mang tính biểu tượng cho Manchester United. 

"Phải mất khoảng 3 tháng từ ngày lên ý tưởng đến khi ra được ra mắt đến các thành viên. Các chi tiết trên áo đã phải trải qua rất nhiều lần sản xuất mẫu để cho ra được chất lượng tốt nhất. Với mong muốn mang lại cho thành viên một trải nghiệm sản phẩm chính hãng và vẫn thể hiện được tinh thần Quỷ Đỏ, hy vọng các thành viên sẽ cảm thấy hài lòng với mẫu áo Hội năm nay." Anh Đinh Minh Huy - Hội trưởng MUSVN chia sẻ. "Nếu được hưởng ứng rộng rãi, MUSVN sẽ triển khai mỗi năm một mẫu áo Hội, tương tự như áo đấu các CLB mỗi mùa giải để các thành viên có thêm lựa chọn cả về mặt thời trang lẫn tinh thần cổ vũ đội bóng yêu thích." Anh Huy chia sẻ thêm.