MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

1 năm|Đối tác MUSVN
1497

Red Apron Fine Wines & Spirits - MUSVN Partnership

Từ mùa giải 2020/21, MUSVN triển khai các hoạt động hợp tác với Red Apron Fine Wines & Spirits - nhà bán lẻ rượu vang dẫn đầu thị trường Việt Nam.

Red Apron Fine Wines and Spirits là một trong những đơn vị tiên phong góp phần không nhỏ vào sự phát triển của thị trường rượu vang và rượu mạnh Việt Nam, là nhà phân phối độc quyền Casillero del Diablo (đối tác chính thức về sản phẩm rượu vang của Manchester United toàn cầu) vinh dự mang tới cho các khách hàng hơn 2,500 dòng rượu vang và rượu mạnh, cũng như các dòng ly và phụ kiện rượu cao cấp. Với 16 cửa hàng trải dài trên toàn quốc, chúng tôi luôn nỗ lực để đem tới cho người yêu vang những trải nghiệm về rượu vang tuyệt vời nhất; đồng thời chúng tôi là đối tác của các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất Việt Nam, với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm chuyên môn và chất lượng dịch vụ đẳng cấp, tư vấn sự kiện rượu, cung cấp các lớp đào tạo với sự góp mặt của các chuyên gia quốc tế.

Nhà phân phối độc quyền Casillero del Diablo (đối tác chính thức về sản phẩm rượu vang của Manchester United toàn cầu).

Casillero del Diablo, dòng vang Chile huyền thoại, là một hình ảnh vốn từ lâu đã đi cùng với câu lạc bộ Manchester United. Đây luôn là lựa chọn hàng đầu về rượu vang cho những fan trung thành của quỷ đỏ thành Manchester trước cũng như trong hay sau trận đấu.

Casillero del Diablo đến từ Concha y Toro, thương hiệu vang Chile được yêu thích toàn cầu trong nhiều năm liên tiếp. Tương truyền khi nhà sáng lập hãng rượu tạo ra Casillero del Diablo, dòng rượu này được yêu thích đến mức liên tục bị đánh cắp. Để ngăn chặn điều này, ông đã dựng nên câu chuyện trong hầm rượu của mình có quỷ để ngăn chặn những kẻ trộm rượu. Từ đó cái tên “Hầm rượu của quỷ” hay Casillero del Diablo trong tiếng Tây Ban Nha đã ra đời. Kể từ đó cho tới nay, sau hàng trăm năm, Casillero del Diablo vẫn luôn là dòng rượu được yêu thích nhất của Concha y Toro.

Red Apron Fine Wines & Spirits tự hào là nhà phân phối độc quyền của Casillero del Diablo (cũng như như những dòng Concha y Toro khác) tại Việt Nam.

Mạng Lưới Kênh Phân Phối Rộng Khắp

Hệ thống bán lẻ Red Apron Fine Wines & Spirits hiện đã có mặt trên toàn quốc, bao gồm 16 cửa hàng trải dài từ Bắc chí Nam: Hà Nội, Hội An, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Phú Quốc. Đặc biệt, một số cửa hàng trong hệ thống Red Apron Fine Wines & Spirits có khu vực tasting riêng với không gian thanh nhã, trang trọng, phù hợp để tổ chức các sự kiện rượu vang quy mô nhỏ theo nhu cầu của Quý khách hàng.

Hơn 2,500 Loại Rượu Đẳng Cấp

Red Apron Fine Wines & Spirits tự hào sở hữu các dòng vang với chất lượng vượt trội từ hơn 200 nhà sản xuất danh tiếng, “độc nhất vô nhị”; những dòng vang dành nhiều giải thưởng từ giới chuyên gia; sản xuất bởi các gia tộc danh giá trong làng vang thế giới. Bộ sưu tập các dòng rượu mạnh nổi tiếng như Ports, Armagnac, Cognac, Grappa,... cùng rượu mùi và syrup cao cấp, phong phú.

Red Apron Fine Wines & Spirits trở thành đối tác MUSVN kể từ mùa giải 2020/21

Red Apron Fine Wines & Spirits tự hào là đối tác của Manchester United Supporters Club in Vietnam và sẵn sàng tham gia hỗ trợ một số chương trình, hoạt động của hội.

Đặc biệt, trong khoảng thời gian từ 20/08 - 03/09/2020, Red Apron vui mừng mang đến chương trình ưu đãi 20% cho toàn bộ thành viên của MUSVN. Đồng thời, thành viên của MUSVN cũng nhận được khuyến mãi 10% từ tháng 9/2020 đến tháng 9/2021.

Ngoài ra, trong tương lai, chúng tôi sẽ hợp tác với các nhà hàng, khách sạn để mang đến những ưu đãi tuyệt vời cho toàn bộ thành viên MUSVN trên toàn quốc.