MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

21 ngày|TIN QUỶ ĐỎ
110

Quinton Fortune trở thành HLV của Reading

Cựu cầu thủ của M.U đã chính thức rời khỏi vị trí trợ lý HLV ở đội U23 United để dẫn dắt đại diện của Championship.

Fortune thi đấu với tư cách một cầu thủ cho Man United vào năm 199, có 126 lần ra sân trong 7 năm trước khi chuyển đến Bolton Wanderes. Fortune quay trở lại CLB vào năm 2012 để hoàn thành khóa học HLV và trở thành trợ lý HLV cho đội U23 vào tháng 7/2019.

Mùa giải trước là một mùa giải thành công của đội U23 United với việc kết thúc mùa giải ở vị trí thứ hai và được thăng hạng lên Premier League 2 Division One. Nick Cõ, giám đốc Học viện, cho biết:

“Mọi người ở Học viện đều chúc Fortune những gì tốt nhất ở vị trí mới. Tất cả các HLV và cầu thủ ở đây đều luôn nhận được sự ủng hộ để phát triển tốt nhất và Fortune là một ví dụ điển hình khác cho việc này. Việc đội U23 được thăng hạng là một thành tích lớn dành cho Neil Wood và đội ngũ trợ lý của ông ấy, vậy nên một lần nữa xin cảm ơn Quinton về điều đó”.

“Chúng tôi may mắn có được một đội ngũ huấn luyện viên xuất sắc đang trong giai đoạn phát triển chuyên môn, những người sẵn sàng đảm nhận những trách nhiệm cao hơn. Họ sẽ là một tập thể mạnh mẽ, hỗ trợ lẫn nhau để đưa các cầu thủ trẻ phát triển, dựa trên thành tích tám cầu thủ trẻ đã có màn ra mắt đội một ở mùa giải vừa qua”.

Theo Manutd.com