MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

3 tháng|
153

Pogba, McTominay chấn thương nặng, Man Utd tìm kiếm tiền vệ mới

HLV Ole Gunnar Solskjaer xác nhận Man Utd đang tìm kiếm tiền vệ trung tâm mới trên thị trường chuyển nhượng sau khi Paul Pogba và Scott McTominay cùng dính chấn thương nặng.

Hàng tiền vệ Man Utd đang khủng hoảng nghiêm trọng khi Paul Pogba và Scott McTominay cùng dính chấn thương nặng và phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Mctominay sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 2 tháng vì chấn thương dây chằng đầu gối trong chiến thắng 4-1 của Man Utd trước Newcastle. Trong khi đó, Paul Pogba mới trở lại chưa lâu nhưng tái phát chấn thương mắt cá. Ngôi sao người Pháp nhiều khả năng phải phẫu thuật để giải quyết dứt điểm vấn đề này.

Trước vấn đề này, HLV Solskjaer thừa nhận Man Utd đang tìm kiếm tiền vệ mới trên thị trường tháng một. HLV người Na Uy nói: “Nếu có mục tiêu nào xuất hiện và nếu vụ chuyển nhượng có khả năng xảy ra, chúng tôi sẽ làm điều gì đó. Chúng tôi sẽ tìm kiếm một hoặc hai tiền vệ mới”.

Trong khi đó, ESPN khẳng định Man Utd đang nhắm đến Sean Longstaff và Emre Can. Ngôi sao của Newcastle, Sean Longstaff vốn là mục tiêu yêu thích của HLV Solskjaer từ mùa hè. Emre Can vốn là cựu cầu thủ của Liverpool. Tiền vệ người Đức đang vật lộn ở Juventus và sẵn sàng tìm kiếm cơ hội mới trong tháng 1.

Tiểu Phụng