MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

14 ngày|Trước và sau trận đấu
86

Phản ứng của Ole Gunnar Solskjaer sau chiến thắng vất vả ở vòng 5 FA Cup

HLV của M.U tỏ ra khá hài lòng với thành tích các học trò làm được trong trận đấu tối qua.

Kết quả cuối cùng.

Kết quả cuối cùng là điều chính ở mọi giải đấu cúp. Các cầu thủ đã phản ứng lại rất tốt sau trận hòa thất vọng trước Everton. Bàn thắng cuối cùng của họ thật sự là một đòn giánh mạnh vào cả đội và hôm nay, tất cả đã duy trì sự tập trung, làm mới lại tâm trí và đã thi đấu tốt.

Kết quả giữ sạch lưới.

Chúng tôi đã có vài trận đấu giữ sạch lưới, nhất là trong các trận cầu lớn. Cả đội đã đến thủng lưới đến 11 bàn trong ba trận đấu đầu tiên và điều đó khá là tệ. Khi đó các cầu thủ chưa sẵn sàng, còn giờ thì khác, việc giữ được sạch lưới là một thành tích không hề tệ.

Hiệp hai thất vọng.

Chúng tôi phải có đến tổng cộng 15-17 cú dứt điểm nhưng không có kết quả, các cầu thủ cần phải sắc sảo hơn. Nhẽ ra trận đấu phải được ấn định chỉ sau 90 phút thi đấu, nhất là trong hiệp hai, khi cả đội đã gặp nhiều vấn đề. Ở hiệp một, M.U đã có ba cơ hội lớn từ Mason Greenwood, cú đánh đầu bị cản phá của Lindelof và pha dứt điểm không thành của Donny từ đường chuyền của Telles. Chúng tôi đã hoàn toàn kiểm soát hiệp một nhưng hiệp hai thì ngược lại. Sau khi ghi bàn thì nhẽ ra các cầu thủ cũng đã có thể ghi thêm nhiều bàn hơn nhưng quá phung phí.

Tiếp tục mạch chiến đấu trên sân nhà?

Điều đó dường như không quan trọng lúc này khi các SVĐ thiếu khán giả, lẽ dĩ nhiên việc không phải di chuyển sẽ có lợi thế hơn nên tôi vẫn sẽ muốn được thi đấu ở Old Trafford. Chúng tôi muốn dành chiến thắng và đi tới trận chung kết, đó mới là Man United. Cả đội đã không gặp may nhiều trong các vòng bốc thăm nhưng giờ đây đã tiến gần hơn một bước tới mục tiêu của mình. Phải đến Chủ nhật mới phải thi đấu tiếp và 120 phút này sẽ là điểm tựa cho các cầu thủ sẵn sàng.

Màn trình diễn của Donny.

Cậu ấy đã chơi tốt trong hiệp một, có đủ không gian cho cậu ấy hoàn thành được nhiệm vụ của mình. Donny đã suýt có bàn thắng sau đường chuyền của Telles. Ở hiệp hai thì cả đội đã chùng xuống hơn vậy nên tôi cần vài sự thay đổi.

Cơ hội của Henderson.

Tôi luôn muốn các thủ môn của mình không phải làm việc quá vất vả. Dean đã chơi tốt, trừ pha bóng cuối có lẽ cậu ấy đã mất tập trung một chút. De Gea đã ở CLB quá lâu nên có thể duy trì sự tập trung tốt hơn, khi mà bất chợt một tình huống nguy hiểm và cần phải cản phá. Tôi hy vọng điều này có thể duy trì ở các thủ môn của đội trong nhiều năm tới.

Theo ManUtd.com