MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

1 tháng|Trước và sau trận đấu
309

Phản ứng của HLV Solskjaer sau thất bại ở Europa League

Vị HLV trưởng của Quỷ Đỏ cho rằng đội bóng đã phải trả giá vì bỏ lỡ quá nhiều cơ hội cũng như thừa nhận đại diện của Tây Ban Nha có rất nhiều kinh nghiệm ở đấu trường này.

Trả giá cho việc bỏ lỡ cơ hội.

“Nếu như tận dụng được mọi cơ hội thì trận đấu sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, tuy nhiên không phải lúc nào bóng đá cũng vậy. Chúng tôi đã có cơ hội, nhưng bỏ lỡ và tự làm khó chính mình. M.U đang có rất nhiều cầu thủ trẻ - độ tuổi trung bình của đội bóng kém hơn Sevilla tận 3 tuổi và tôi nghĩ hôm nay trận đấu đã cho thấy điều đó. Tập thể này sẽ cần phải học hỏi nhiều hơn và duy trì sự ổn định khi thi đấu. Các cầu thủ cần phải chắt chiu hơn nữa trong các pha phản công. Thủ thành bên họ cũng đã có một trận đấu hay, thật đáng tiếc khi không thể ghi bàn vì rõ ràng M.U có một đội hình chất lượng”.

Bàn thua từ những quả tạt.

“Cách đội bóng để thua bàn thua thứ hai thật đáng buồn, lúc đó Martial đã bị phạm lỗi và nhẽ ra phải có thẻ vàng cho pha bóng đó. Cả đội đã không kịp lui về để cản phá đường chuyền vào trong. Quả bóng đã khẽ chạm vào người Brandon nhưng đó không phải lý do để bào chữa cho việc đội bóng đã để thua hai bàn từ những pha tạt bóng”.

M.U cần tiếp tục cải thiện.

“Ở bàn thua đầu tiên, lẽ ra phải là quyền ném biên của chúng tôi, nhưng đó không phải lý do để bào chữa, cả đội cần phải tập trung vào trận đấu”.

Một quả phạt đền nữa cho M.U.

“Trong một pha phạt góc thì Diego Carlos đã không hề chạm vào bóng mà chỉ chạy thẳng vào Bruno Fernandes. Nhưng dù gì đó là quyết định của trọng tài và chúng tôi tôn trọng điều đó”.

Cả đội vẫn đang đi đúng hướng.

“Kể từ tháng 1 thì cả đội đã thi đấu tốt nhưng ở hiện tại thì các cầu thủ đã mệt mỏi và thi đấu kém khởi sắc hơn nhiều. Cả đội sẽ cần sự nghỉ ngơi và sẽ quay lại sớm nhất có thể”.

M.U sẽ tiếp tục cải thiện.

“Chắc chắn đội bóng sẽ cần tiếp tục cải thiện nếu muốn nâng tầm hơn nữa. Chúng tôi đã tiến đến ba trận bán kết trong một năm và việc thua cả ba trận đấu đó quả thực rất thất vọng. Các cầu thủ vẫn đang luyện tập để cải thiện bản thân, đội bóng vẫn có những ca chấn thương và những cầu thủ đã phải thi đấu quá nhiều vậy nên tôi vẫn luôn tìm kiếm những cái tên để cải thiện chất lượng đội hình”.

M.U sẽ cần đem về những cái tên phù hợp.

“Vấn đề không phải là số lượng mà là chất lượng. M.U sẽ cố hết sức đem về những cái tên tài năng với cá tính phù hợp với đội bóng. Chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện nhiều nhất có thể”.