MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

6 tháng|TIN QUỶ ĐỎ
570

Paul Pogba: “Việc giãn cách xã hội không ảnh hưởng tới mục tiêu của tôi”

Tiền vệ người Pháp cho biết vẫn cố gắng duy trì bản thân khỏe mạnh và tràn đầy động lực để sẵn sàng trở lại sau thời kỳ giãn cách xã hội vì dịch Covid.

Pogba mới chỉ có 8 lần ra sân ở mùa giải năm nay và lần cuối là vào dịp Boxing Day năm 2019 vì những chấn thương và cầu thủ này đã phải phẫu thuật để chữa trị dứt điểm. Người hâm mộ United rất hào hứng ngày Pogba trở lại và sát cánh cùng tân binh Bruno Fernandes trở thành cặp tiền vệ trung tâm trong mơ.

“Tôi có một phòng gym tại gia”, Pogba cho biết, “Tôi có thể tập luyện mọi thứ ở đó, tôi cố giữ bản thân bận bịu và khỏe mạnh. Duy trì sự lạc quan là điều cần thiết, không ai biết giai đoạn này sẽ kết thúc nhưng tôi vẫn giữ được trong đầu rất nhiều mục tiêu và mong rằng sẽ thực thi được điều đó khi đại dịch dừng lại”.

“Khi bóng đá trở lại tôi cần phải sẵn sàng , tôi đã vắng mặt trong khoảng thời gian khá lâu vậy nên ham muốn trở lại của tôi càng nhiều hơn nữa”.

Pogba cũng đưa ra lời khuyên cho các cầu thủ trẻ, những người chưa đủ khả năng kinh tế lắp đặt phòng tập ở nhà, hãy biết cách vượt qua cám dỗ và tập trung vào tập luyện.

“Lời khuyên đầu tiên của tôi là hãy ở nhà và duy trì nhịp độ tập luyện. Luôn có cách để tập luyện, ví dụ như sit-ups hay push-ups. Vùng cơ bụng không cần phải tập tạ, chỉ cần duy trì một nhịp độ tập luyện thường xuyên”.

Pogba cũng tiết lộ vẫn duy trì liên lạc với các đồng đội của mình.

“Tôi vẫn nói chuyện với Eric, Andreas, Victor, Jesse, Juan… Cả đội vẫn giữ liên lạc và nhìn nhau qua màn hình. Còn để lựa chọn người bị cách ly cùng tôi sẽ chọn Eric, cậu ấy luôn pha trò và làm tôi cười cả ngày”.

Minh Đức