MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

6 tháng|TIN QUỶ ĐỎ
252

Paul Pogba tái phát chấn thương vì nhịn đau ra sân

Tiền vệ Paul Pogba đã nhịn đau để ra sân trước Watford và Newcastle, khiến chấn thương mắt cá chân tái phát và anh nhiều khả năng sẽ phải phẫu thuật trong thời gian tới.

Paul Pogba dính chấn thương từ trận Man Utd hòa Arsenal 1-1 vào ngày cuối cùng của tháng 9. Sau đó, tiền vệ này liên tục lỗi hẹn ngày trở lại. Phải đến ngày 22/12 vừa qua, Pogba mới tái xuất trong vòng 26 phút cuối trận thua Watford. Sau đó ít ngày, anh tiếp tục thi đấu 45 phút trước Newcastle.

Tuy thời gian ra sân ngắn ngủi nhưng cũng đủ khiến vấn đề của Pogba tái phát và bỏ lỡ hai trận đấu với Burnley, Arsenal gần đây. Không những vậy, Pogba còn phải phẫu thuật để giải quyết dứt điểm chấn thương này. Nó đồng nghĩa với việc anh phải ngồi ngoài khoảng 6 tuần tiếp theo.

Theo nguồn tin của Daily Mail, Pogba đã tái phát chấn thương nhanh chóng vì chưa hoàn toàn bình phục khi trở lại. Nguồn tin này cũng chỉ trích HLV Ole Solskjaer khi sử dụng Pogba ở trận đấu với Newcastle dù tiền vệ người Pháp cảm thấy bị đau ở trận đấu với Watford trước đó 4 ngày.

Ở trận đấu đó, HLV người Na Uy đã tung Pogba vào sân sau giờ nghỉ, thay cho Scott McTominay dính chấn thương. Sau cùng, Pogba cùng Man Utd và những người liên quan quyết định thực hiện phẫu thuật để chữa trị dứt điểm chấn thương mắt cá chân của anh.

Tiểu Phụng