MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

1 tháng|TIN QUỶ ĐỎ
290

Paul Pogba: “Những điều tốt đẹp không bao giờ đến dễ dàng”.

Tiền vệ người Pháp vui mừng với việc M.U đã vươn lên ngôi đầu BXH Premier League nhưng khẳng định anh và các đồng đội sẽ cần phải sẵn sàng cho trận đấu với Liverpool vào Chủ nhật này.

Pha volley của Pogba đã giúp United giành được chiến thắng 1-0 trên sân Turf Moor, qua đó chính thức vươn lên ngôi đầu BXH Premier League với 3 điểm nhiều hơn đội xếp thứ hai là Liverpool. Hai CLB sẽ gặp nhau vào chính cuối tuần tuy nhiên Pogba không tin rằng đây mới là trận đấu quyết định vị trí dẫn đầu.

“Chúng tôi biết Liverpool là ai, ai cũng biết điều đó. Chúng tôi biết họ đang xếp thứ hai, kém chúng tôi ba điểm và nếu như M.U dành chiến thắng, khoảng cách sẽ là 6 điểm”, Pogba cho biết, “Đây sẽ là một trận đấu khó khăn và sẽ đem lại rất nhiều sự khác biệt, tuy nhiên nó không quyết định cả giải đấu. Chúng tôi sẽ ra sân với tâm thế trong một trận cầu quan trọng, chứ không phải là một trận đấu quyết định tất cả. Còn rất nhiều trận đấu trước mắt và trận đấu nào cũng không thể xem nhẹ”.

“Những trận đấu với Liverpool luôn rất quan trọng nhưng cả đội cần phải giữ được sự bình tĩnh và tập trung vào mục tiêu của mình”.

Khi được hỏi về tính quyết liệt của trận đấu được mệnh danh là derby nước Anh, Pogba khẳng định anh và các đồng đội hiểu rõ điều này.

“Chúng tôi đều biết rõ quá khứ của cả hai đội, khi khoác áo United các cầu thủ luôn biết rõ mối thâm thù với United. Ở M.U sẽ luôn có những trận đấu quan trọng nhưng đây còn hơn cả thế, đây là một trận chiến”.

Tiền vệ người Pháp cũng cho biết bất chấp kết quả trong trận đấu sắp tới như thế nào, United cũng sẵn sàng cho những thử thách trong tương lai.

“Chúng tôi biết mọi thứ sẽ rất khó khăn. Những điều tốt đẹp không bao giờ đến dễ dàng vậy nên cả đội biết mình phải cố gắng để vượt qua những thử thách. Tất cả chúng tôi đều đang rất khát khao, câu hỏi được đặt ra là quyết tâm của từng người là bao nhiêu. Hiện tại mọi cá nhân trong đội hình đều đang rất muốn chứng tỏ bản thân chính vì vậy chúng tôi cần phải giữ vững vào sự tập trung vào những gì mình đang làm. Ví dụ như trận đấu vừa rồi, một khoảnh khắc chiến thắng đã làm nên sự khác biệt”.

“Không ai đoán trước được điều gì sẽ diễn ra ở giải đấu này. Tôi nghĩ cả đội tính đến thời điểm này đã chơi tốt và có được những kết quả tốt. Cả đội cần duy trì được điều này, đó là mục tiêu của cả CLB. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra nên chúng tôi sẽ giữ vững niềm tin của mình”.

Theo ManUtd.com