MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

4 tháng|TIN QUỶ ĐỎ
335

Paul Pogba: “Chúng tôi biết làm khách trên sân Turf Moor sẽ không hề đơn giản”

Tiền vệ người Pháp là người đã ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu, qua đó giúp M.U chính thức vượt qua Liverpool để ngự trị trên ngôi đầu BXH Premier League.

Pha volley một chạm ở phút thứ 71 của Pogba sau đường chuyền của Rashford chắc chắn là một khoảnh khắc của một ngôi sao có thể quyết định trận đấu, điều mà rất nhiều CĐV Quỷ Đỏ đã mong chờ vào cầu thủ mang áo số 6 này kể từ ngày cập bến Old Trafford.

“Chúng tôi biết trận đấu sẽ rất khó khăn, bất kể đối thủ là ai, những đội khách biết họ sẽ phải bước vào một cuộc chiến ở đây”, Pogba nói trên MUTV, “Chúng tôi cần phải giữ được sự bình tĩnh và các cầu thủ đã làm được điều đó. Hiệp một đã diễn ra khá khó khăn nhưng chúng tôi vẫn giữ vững được tinh thần trong hiệp hai và có được bàn thắng. Đây là kết quả mà chúng tôi mong đợi”.

Pogba cũng ca ngợi đường chuyền hoàn hảo của Rashford dành cho mình trong pha ghi bàn.

“Đó là một pha bóng xuất sắc và tôi có cảm giác đó sẽ là một bàn thắng nếu như tôi dứt điểm luôn”, Pogba cho biết, “Pha dứt điểm đã chạm ai đó và đi vào lưới. Đôi khi một bàn thắng hoàn hảo cần một đường chuyền và một khoảnh khắc hoàn hảo. Pha dứt điểm của tôi không hoàn hảo nhưng đường chuyền của Rashford thì rất tuyệt, và dù gì nó cũng đã đi vào lưới. Tôi rất hạnh phúc với màn trình diễn của cả đội khi mà tất cả đều đã rất tập trung và phòng ngự chặt chẽ trong những phút cuối”.

Trận đấu với Burnley cũng để lại khá nhiều dư âm với những quyết định của trọng tài Kevin Friend, nhất là pha từ chối bàn thắng của Harry Maguire.

“Chắc chắn đó là một bàn thắng, cậu ấy đã nhảy lên trước hậu vệ. Một bàn thắng tuyệt đẹp nhưng mà trọng tài lại quyết định đó là một pha phạm lỗi. Một quyết định kỳ lạ nhưng dù sao chúng tôi cũng đã dành được chiến thắng”.

Ba điểm trong trận đấu với Burnley rất quan trọng, nhất là trong bối cảnh M.U sẽ tiếp đón đội nhì bảng Liverpool vào cuối tuần này.

“Việc dẫn đầu BXH rất tuyệt đối với cả chúng tôi lẫn người hâm mộ nhưng mùa giải còn rất dài. Vậy nên chúng tôi cần phải giữ được đôi chân trên mặt chân và tiếp tục cố gắng. Trước mắt sẽ vô cùng khó khăn, trận đấu hôm nay đã rất vất vả nhưng rồi mỗi thứ sẽ còn tiếp tục chông gai hơn nữa. Chúng tôi đã rất tập trung trong trận đấu với Burnley, nhưng sẽ còn phải tiến bộ hơn nữa. Tôi và các đồng đội đều đang tập trung vào giải đấu và cần phải tiếp tục tiến lên”.

Theo ManUtd.com