MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

1 tháng|Trước và sau trận đấu
173

Ole Gunnar Solskjaer tiết lộ bí quyết sau hiệp hai ấn tượng của M.U trước Newcastle

Mặc dù đã sớm dẫn trước bằng pha xử lý cá nhân của Marcus Rashford, M.U đã sớm bị gỡ hòa sau bàn thắng của Allan Saint-Maximin và gặp rất nhiều rắc rối trong lối chơi chủ động của đội khách. Phải sang hiệp hai và sau bàn thắng của Daniel James, mọi thứ mới thuận lời hơn cho Quỷ Đỏ.

Cách cả đội tiến bộ.

Chúng tôi đã phải đẩy cao nhịp độ thi đấu lên một chút, đặc biệt là trong 1/3 cuối sân. Luôn rất khó khăn để bắt nhịp trở lại sau mỗi chuyến đi xa để thi đấu ở Châu Âu, nhất là khi chúng tôi đã thi đấu rất dày đặc ở mùa giải năm nay. Vậy nên dù kiểm soát bóng nhiều hơn, chúng tôi đã không tạo ra được đủ số cơ hội.

Sức ép phải đánh bại Newcastle.

Chúng tôi cần phải đưa bóng lên nhanh hơn và nhanh nhạy hơn trong việc chọn vị trí. Trong hiệp hai các cầu thủ đã chọn vị trí tốt hơn và điều đó đã đem đến những bàn thắng.

Sự tự tin của James.

Cậu ấy chưa bao giờ biến mất cả, James vẫn luôn luyện tập rất chăm chỉ và sẵn sàng cho đội bóng. Với tốc độ và năng lượng của mình, James là mẫu cầu thủ có thể sử dụng ở nhiều vị trí. James đang học cách đọc trận đấu và tôi rất vui với điều đó. Cậu ấy đến Man United từ Championship, bùng nổ trong mấy trận đấu đầu tiên và lẽ dĩ nhiên truyền thông sẽ bủa vậy đến cậu ấy. Nhưng James đã không gục ngã, tiếp tục luyện tập để lấy lại phong độ cao nhất và cả xây dựng lại sự tự tin vào bản thân nữa. ĐÓ là điều quan trọng nhất, James cần phải biết bản thân mình là một cầu thủ giỏi.

Tầm ảnh hưởng của Matic.

Chúng tôi có một đội hình mạnh và hôm nay tuy thiếu mất một vài cái tên nhưng Matic đã chứng minh mình mình tài năng đến như thế nào. Dường như cậu ấy ngày càng hay hơn trong trận đấu, đặc biệt là ở hiệp 2, Matic đã hoàn toàn khống chế khu vực trung lộ.

Khoảnh khắc trọng đại của Shoretire.

Nếu như giữ vững được phong độ vừa qua, chắc chắn chờ đợi cậu ấy sẽ là nhiều trận đấu hơn nữa. Shoretire đã thể hiện tốt trong các buổi tập với một phẩm chất cá nhân tốt, mong rằng cậu ấy sẽ có một sự nghiệp tươi sáng với chúng tôi.

Bàn thắng của Newcastle.

Họ đã được hưởng khá nhiều quả phạt góc vào đầu trận và đó thật sự là những cơ hội nguy hiểm. Một lần nữa tôi rất thất vọng với việc để thủng lưới nhưng các cầu thủ đã kịp trở lại vào hiệp hai.

Tình hình các ca chấn thương.

Đội bóng đang có khá nhiều ca chấn thương vậy nên tôi thực sự mong họ có thể sớm trở lại. Ít nhất có thể là một hay hai người.

Cải thiện lối chơi.

Chúng tôi không thể kiểm soát được đối thủ, cái chúng tôi cần kiểm soát là chính bản thân mình và trở thành đội bóng mạnh nhất trong mỗi trận đấu. Đó là sự quyết tâm và mùa giải này sẽ là lòng quyết tâm cao nhất của đội bóng. Rất nhiều thứ sẽ diễn ra và bất ngờ luôn là một phần của bóng đá.

Theo ManUtd.com