MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

15 ngày|Trước và sau trận đấu
153

Ole Gunnar Solskjaer khẳng định sự tập trung cho mục tiêu top bốn.

HLV trưởng của Quỷ Đỏ cho biết các cầu thủ cần phải nhanh chóng đứng lên sau thất bại và tập trung cho việc có được một vị trí tham dự Champions League mùa giải năm sau.

United sẽ tiếp đón West Ham trên sân Old Trafford vào giữa tuần này trước khi có chuyến làm khách quan trọng với Leicester City ở vòng đấu cuối cùng.
“Thất bại là một phần của bóng đá và các cầu thủ cần phải vượt qua”, Ole cho biết, “Chúng tôi đã có vài sự thay đổi và sẽ sẵn sàng cho giữa tuần này. Cả đội biết được tầm quan trọng của hai trận đấu sắp tới và đang rất mong chờ chúng”.

United sẽ muốn báo thù trận thua ở lượt đi.

Khi được hỏi về chuỗi 12 trận bất bại đã bị chặn đứng, Ole nói.
“Chúng tôi đã chơi rất tốt trong thời gian qua để có được cơ hội này. Việc bước đến vòng cuối cùng với việc phải thắng Leicester đã rất là tuyệt vời, nhưng giờ thì chúng tôi còn làm được nhiều hơn nữa khi chỉ cần một kết quả có lợi trước West Ham”.
Leicester với thất bại trước Tottenham vừa qua vẫn xếp ở vị trí thứ tư trên BXH, nhưng bằng hiệu số với United và thi đấu nhiều hơn một trận.
“Lẽ dĩ nhiên việc Chelsea và Leicester sảy chân khá là đáng mừng khi chúng tôi là người được hưởng lợi”, Ole tiếp tục, “Tuy nhiên cả đội cũng cần thực hiện tốt việc của mình, giành được những chiến thắng và hy vọng có được lợi thế trước khi gặp Leicester, giờ thì các cầu thủ đang tập trung cho trận đấu với West Ham”.