MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

9 ngày|Trước và sau trận đấu
198

Ole Gunnar Solskjaer gửi lời nhắn tới người hâm mộ Man United.

Sau một mùa giải đầy thăng trầm, cuối cùng Quỷ Đỏ đã đạt được mục tiêu của mình là một chiếc vé tham dự Champions League mùa giải tới sau chiến thắng 2-0 trước Leicester.

Tuy nhiên, HLV Solsa tin rằng United hiện tại còn đạt được nhiều điều hơn thế, theo ông, với màn trình diễn xuất sắc kể từ khi giải đấu trở lại, mối liên kết giữa các cầu thủ và các cổ động viên đã trở nên sâu sắc hơn bao giờ hết mặc dù các trận đấu chỉ được phép diễn ra trên các sân vận động không khan giả.
“Tôi nghĩ mọi người đã thấy được trong mùa giải này rằng việc khoác áo Man United chưa bao giờ là việc dễ dàng”, Ole nói trên MUTV, “Chúng tôi đã bị dự đoán chỉ có thể về đích ở vị trí thứ sáu nhưng rồi cả đội đã cố gắng hết sức và giành được vị trí thứ ba, chỉ sau hai đội bóng quá xuất sắc là Liverpool và M.C”.

Solsa và M.U cuối cùng đã đạt được vị trí mong muốn.

“Cả các cầu thủ lẫn nhân viên đội bóng đã làm việc rất chăm chỉ. Sáng nay tôi đã bảo với tất cả bọn họ trước trận đấu này thì cả đội vốn đã là những người thắng cuộc vì đã chiến đấu ở mùa giải này như là một tập thể vậy. Những cổ động viên của đội bóng hiểu rõ điều đó và có thể thấy được dòng máu Quỷ đang chảy trong từng bước chạy của các cầu thủ. Hôm nay có thể không phải là màn trình diễn tốt nhất của M.U nhưng hiệp một cả đội đã kiểm soát bóng tốt còn ở hiệp hai, khi Leicester phải dâng cao, các hậu vệ đã thi đấu xuất sắc”.
Tuy nhiên mùa giải chưa hề kết thúc với Quỷ Đỏ khi United vẫn còn tiếp tục ra sân ở đấu trường Europa League vào tuần sau.