MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

6 tháng|TIN QUỶ ĐỎ
258

Ole Gunnar Solskjaer: “Giờ là thời điểm để các cầu thủ của M.U quyết liệt hơn trong các trận đấu”.

HLV trưởng của M.U cho rằng đã đến lúc các học trò của mình cần phải thể hiện rõ tham vọng của mình trong trận đấu bù với Burnley.

Nếu như giành chiến thắng trong trận đấu này, M.U sẽ chính thức vươn lên vị trí dẫn đầu Premier League tuy nhiên Solskjaer khẳng định ông không quan tâm đến điều đó mà chỉ muốn tập trung cho mỗi trận đấu.

“Các cầu thủ cần phải quyết liệt hơn, nhập cuộc với sự khát khao chiến thắng”, Ole nói trong buổi họp báo, “Đừng bao giờ nghĩ về ngôi đầu bảng dù chỉ một khoảnh khắc. Đó không phải là mẫu cầu thủ ở đây, những cầu thủ của M.U phải là những người luôn biết tiến lên, quyết tâm và luôn sẵn sàng cho mọi đối thủ. Tinh thần của cả đội bóng đang được cải thiện và giờ là một thử thách khác. Bảng xếp hạng không còn quan trọng nữa, chúng tôi cần phải kiếm về được tối đa các điểm số và sẵn sàng cho tháng 3, tháng 4, khi mà giải đấu đi đến giai đoạn cuối”.

Ole cũng cho rằng M.U đã đạt được một mục tiêu – đó là sự gắn bó với những quyết sách đưa ra khi mà đội bóng đã thiếu đi thời gian chuẩn bị trước mùa giải.

“Chúng tôi biết mùa giải năm nay sẽ rất khó khăn khi mà đội bóng đã khởi đầu chậm chạp hơn các đối thủ cũng như không hề có đủ thời gian chuẩn bị trước mùa giải. Tôi nhớ những gì tôi nói vào lúc ấy, rằng chúng tôi phải “trụ vững ở đó”, đó không phải ý tôi và tôi cũng không hề vui khi nói ra điều ấy. Lúc đó tôi muốn nói về việc các cầu thủ phải biết cách trụ vững đem về các điểm số chứ không phải chấp nhận kết quả hiện tại. Thật may bọn họ hiểu ý của tôi, cải thiện dần phong độ và không để cho các đối thủ có cơ hội có điểm”.

HLV trưởng của United cũng thừa nhận ông đang rất tận hưởng mùa giải Premier League năm nay với khoảng cách vô cùng sít sao ở mọi vị trí.

“Tôi nghĩ CLB nào cũng muốn vô địch Premier League nhưng ở năm nay, với tình hình hiện tại, chắc chắn sẽ còn rất nhiều biến động cả về phong độ lẫn kết quả của các đội bóng. Với tôi thì điều đó khá là phấn khích, cảm giác có nhiều sự ganh đua bao giờ cũng thú vị hơn một CLB quá áp đảo trên BXH”.

“Chúng tôi rõ ràng đã tiến bộ hơn rất nhiều so với cùng thời điểm ở mùa giải trước. Các cầu thủ đã chơi tốt hơn, ghi bàn nhiều hơn và giành chiến thắng nhiều hơn. Mọi thứ khá là tích cực nhưng sẽ chả ai nhớ tới BXH ở tháng 1 cả. Họ chỉ quan tâm đến kết quả cuối cùng và nhiệm vụ của chúng tôi là tiếp tục cải thiện bản thân và tiến lên”.

Theo ManUtd.com