MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

1 năm|Trước và sau trận đấu
789

Ole Gunnar Solskjaer đánh giá cao chiến thắng trước West Ham

HLV trưởng của Man United khẳng định chiến thắng tối qua trước West Ham là rất quan trọng cho chặng đường sắp tới của CLB.

Bài kiểm tra tinh thần.

Chiến thắng này rất quan trọng, động lực thi đấu có thể lấy đi nhưng cũng có thể tạo ra tất cả và đây là một bài kiểm tra tinh thần cho chúng tôi sau bàn thua muộn trước Milan. Cách mà các cầu thủ phản ứng lại là rất tuyệt vời. Chúng tôi đã nhập cuộc không tốt dù dã giữ được sạch lưới. 15 phút đầu tiên các cầu thủ West Ham đã rất thoải mái trong mỗi lần chuyển trạng thái và tạo ra các áp lực lên chúng tôi. Nhưng các trung vệ của đội đã chơi tốt và thậm chí không để họ có một pha dứt điểm nào. Việc Dean Henderson không phải làm việc là dấu hiệu của một trận đấu xuất sắc của United.

Sự cố gắng của các cầu thủ.

Thi đấu trong giai đoạn này cần một sự cố gắng rất lớn, mỗi lần khoác lên mình chiếc áo của Man United và thi đấu ở Premier League, nó yêu cầu mọi thứ mà bạn có. Một mùa giải vất vả và các cầu thủ cứ liên tục chiến đấu, tôi rất ấn tượng về điều đó, từ sự cố gắng, thái độ thi đấu và quyết tâm của các cầu thủ.

Những cơ hội bị bỏ lỡ.

Tóc tôi bạc đi vì những điều đó đấy! Những đường chuyền, đường tạt bóng hay dứt điểm cuối cùng cứ có vấn đề. Nếu tỉ số là 2-0 thì chấm hết, trận đấu sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, các cầu thủ có thể chút nghỉ ngơi nhưng dường như ở CLB này không ai chọn việc nhẹ nhàng cả.

Sự thiếu may mắn của Greenwood.

Cậu ấy là một cầu thủ hàng đầu nhưng đang thi đấu đặc biệt xuất sắc trong thời gian qua. Greenwood đang ngày một trưởng thành và nhanh chóng đưa ra các quyết định chuẩn xác trên sân. Cậu ấy chỉ cần tìm lại được cảm giác ghi bàn. Điều đó sẽ sớm tới thôi, hôm nay Greenwood đã rất gần với điều đó và đã có một trận đấu hay.

Sự ổn định tại hàng phòng ngự.

Bàn thua trước Milan thật sự làm chúng tôi tiếc nuối nhưng cũng đồng thời biết bản thân mình phải phòng ngự tốt hơn. Cả đội đã phòng ngự ngay từ sân đối phương. Đúng là các tiền đạo của chúng tôi đôi khi phải khiến mọi người tiếc nuối vì bỏ lỡ các cơ hội nhưng bọn họ đã đóng góp rất nhiều bằng cách chạy và áp sát đối phương. Sự nhiệt tình đó là một điều đáng mừng. Tôi cảm thấy mình không phải thay người vì bọn họ đang thi đấu tốt trên sân.

Chìa khóa cho top bốn.

Đây chắc chắn là một tuần quan trọng chi chúng tôi, nhất là ba điểm trước West Ham, một CLB cũng đang hy vọng lọt vào top 4. Một trận giữ sạch lưới nữa, thái độ thi đấu, quyết tâm và cảm hứng của các cầu thủ cũng đang ngày càng tốt hơn. Sau đó sẽ là những kinh nghiệm và sự tự tin tnawg theo vì chúng tôi là một đội bóng trẻ, nhất là trên hàng công. Đội bóng còn vài ca chấn thương nhưng những cầu thủ được thi đấu đều đã gây ra được ấn tượng.

Chặng đường trước mắt.

Đây sẽ là một tuần lễ quan trọng khi chúng tôi ra quân ở hai đấu trường là Europa League và FA Cup. Tôi hy vọng vài cầu thủ có thể trở lại vào thứ năm này và giúp cả đội chơi tốt hơn. De Gea, Van de Beek, Cavani, Pogba và có thể là Martial nữa, họ sẽ là một lực lượng mạnh mẽ nếu như có thể đến được nước Ý.

Theo ManUtd.com