MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

2 tháng|TIN QUỶ ĐỎ
171

Ole Gunnar Solskjaer: “Chúng tôi cần thích nghi với mọi trận đấu”

HLV trưởng của M.U cho biết các học trò của mình cần phải học cách thích ứng với các chiến thuật của đối thủ trong từng trận đấu.

M.U vừa có màn hủy diệt Real Sociedad với tỉ số 4-0 để gần như chắc chắn sẽ đi tiếp vòng tứ kết Europa League, tuy nhiên trước đó Quỷ Đỏ lại gặp khó khăn trong việc xuyên phá hàng phòng ngự của West Ham và West Brom và đó là điểm mà HLV Ole cho rằng các học trò của mình cần sửa đổi.

“Mỗi trận đấu đều đem đến những cơ hội và khó khăn khác nhau”, HLV Ole cho biết, “Có những đội sẽ có những khoảng trống ở đằng sau hậu vệ. Đội thì lại có khoảng trống ở các tuyến. Đó là điều bình thường ở một SVĐ lớn. Mỗi đội có một phong cách khác nhau, giống như việc có đội pressing cao, có đội lại pressing thấp vậy”.

HLV Ole cho rằng các học trò của mình cần cải thiện khả năng ra quyết định nếu muốn giành chiến thắng.

“Chúng tôi cần phải học cách thích nghi với mọi trận đấu, đây là vấn đề về việc học hỏi. Trong trận đấu vừa qua ở Premier League, West Brom đã chơi phòng ngự lùi sâu và các cầu thủ đã không đủ xuất sắc để xuyên phá chúng”.

“Trong trận đấu hôm thứ tư thì cả đội đã tìm hiểu rất kĩ những khoảng trống đối thủ tạo ra và đã có một trận đấu tốt, nhất là trong những đường chuyền cuối cùng. Các cầu thủ cần phải tiếp tục tiến lên và trưởng thành theo thời gian”.

Theo ManUtd.com