MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

12 ngày|Trước và sau trận đấu
117

Ole Gunnar Solskjaer: “Các cầu thủ đã đáp trả một cách xuất sắc”.

Vị HLV trưởng của Quỷ Đỏ thất vọng khi không thể giành được chiến thắng nhưng vẫn rất vui với màn thể hiện của các học trò.

Sự tính toán đầu trận.
Kết quả trước lúc nghỉ giữa giờ là điều cả đội không ai muốn. Tuy nhiên một điểm có được vẫn là một kết quả có lợi. 
Tinh thần mạnh mẽ.
Các cầu thủ đã phản ứng tốt sau bàn thua. Họ đã dồn lên trong hiệp hai để gỡ hòa và có thể vào lần sau chúng tôi sẽ giành được chiến thắng như những trận đấu với Bournemouth và Southampton.
Mason Greenwood.
Cậu ấy chắc chắn sẽ còn ghi nhiều bàn hơn nữa, mong rằng chúng tôi sẽ tiếp tục tiến sâu ở Europa League để Mason tiếp tục ghi bàn. Sự kỳ vọng vào cậu ấy đang rất cao, Mason có thể ghi bàn từ mọi vị trí. Một lần pha dứt điểm của Mason đã bị Ogbonna cản phá nhưng cậu ấy đã thành công trong pha dứt điểm thứ hai, vậy nên chắc chắn Mason sẽ được trao nhiều cơ hội hơn.
Về phần cá nhân, tôi biết cậu ấy sẽ có một giấc ngủ ngon! Mason đã nhiều lần giải nguy cho đội bóng và chứng minh mình có một bản năng sát thủ đáng kỳ vọng.

Mason lại giải cứu M.U.

Sẵn sàng cho vòng đấu cuối.
Giờ đây sẽ là trận “chung kết” với cả đội. Chúng tôi đã san bằng, vượt qua và giờ xếp trên Leicester cả về điểm số lẫn hiệu số. Tôi biết đó sẽ là một trận đấu khó khăn – Leicester là một đội bóng mạnh nhưng chúng tôi sẽ sẵn sàng.
Cuộc đua cho vị trí top bốn.
Sau khi giải đấu quay trở lại, chúng tôi đã tận dụng rất tốt cơ hội để tiến lên mà những kết quả đạt được là vô cùng tuyệt vời. Nhưng sau đó cũng có những kết quả không tốt – như trận đấu với Southampton, M.U đã để lọt lưới phút cuối cùng. Trận đấu vừa rồi chúng tôi cũng để thủng lưới vào phút cuối hiệp một nhưng giờ United mới là người có quyền tự quyết vào Chủ nhật này.
Sự đáp trả của De Gea.
Tôi biết cậu ấy luôn giữ được sự tập trung. Ai cũng biết trận thua trước đó làm De Gea khá buồn nhưng rồi cậu ấy vẫn luôn cố gắng trở lại sớm nhất có thể, giống như chính United vậy. Trận đấu vừa qua David đã cho thấy sự tập trung của mình.

David De Gea cần lấy lại sự tập trung!