MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

19 ngày|TIN QUỶ ĐỎ
238

Ole Gunnar Solskjaer ca ngợi tài năng của Teden Mengi

HLV trưởng của Quỷ Đỏ tin rằng trung vệ trẻ của M.U có điều gì đó “vô cùng đặc biệt” và hứa hẹn sẽ là trụ cột tương lai của đội bóng.

Đội trưởng của đội U18 United đã có màn ra mắt đội một trong trận đấu với LASK ở khuôn khổ Europa League cũng như đã có tên trong danh sách các cầu thủ M.U bay sang Đức để hoàn thành nốt giải đấu sau dịch. Trong buổi phỏng vấn trên kênh BBC Radio 5 Live, Solskjaer đã có những so sánh cầu thủ này với trung vệ Matthijs de Ligt của Juventus.

“Tôi luôn biết rằng học viện sẽ cung cấp cho tôi những cầu thủ chất lượng và Teden là một người đã làm tôi ấn tượng”, Solsa nói, “Việc liệu một trung vệ đã sẵn sàng cho một trận cầu lớn chưa rất khác biệt, tôi cần phải chắc chắn thời điểm dành cho cậu ấy. Hãy nhìn Ajax đi, bọn họ để de Light làm đội trưởng khi mới 18, cả cậu ấy lẫn Teden đều có điều gì đó vô cùng đặc biệt”.

“Tôi cần phải chọn thời điểm cho cậu ấy, giống như cách mà Brandon đã ra mắt ấn tượng ở mùa giải năm ngoái vậy. Một sai lầm của trung vệ hoặc thủ môn sẽ trả giá bằng cả trận đấu, điều đó khác với tiền đạo khi họ có thể bỏ lỡ những cơ hội. Một trung vệ biết mình đã sẵn sàng khi cậu ấy đã cảm thấy mình đủ khả năng đối đầu với những sai lầm”.

 

Theo Manutd.com