MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

3 ngày|TIN QUỶ ĐỎ
38

Odion Ighalo sẵn sàng cho cơ hội của mình

Chân sút người Nigeria có cơ hội quay trở lại đội hình ra sân của M.U trong trận đấu với Newcastle tới đây.

Với việc Anthony Martial bị treo giò và tân binh Edinson Cavani chưa thể ra sân thi đấu, nhiều khả năng Ighalo sẽ được trao cho vị trí tiền đạo cắm trong trận đấu Chủ nhật này.

“Tôi luôn sẵn sàng”, Odion nói, “Bất cứ khi nào HLV cần tôi, tôi luôn có mặt. Tôi luôn cố hết sức trong các bài tập, chăm chỉ và chờ đợi thời cơ của mình. Tôi cần mẫn cống hiến trên sân tập để luôn cống hiến hết toàn bộ sức lực khi HLV cần”.

Newcastle đang thi đấu rất tốt ở đầu mùa giải năm nay và hoàn toàn có thể sẽ trở thành một rắc rối cho Quỷ Đỏ.

“Cả đội đang tập luyện chăm chỉ cho trận đấu đó”, Ighalo tiếp tục, “Những cầu thủ không được triệu tập lên ĐT thậm chí còn luyện tập chăm chỉ hơn gấp bội. Mọi người đang cố gắng hết sức và khi các cầu thủ ở ĐT quay trở lại, tôi nghĩ chúng tôi sẽ có đội hình mạnh nhất để dành chiến thắng. Tôi biết chúng tôi đã khởi đầu không tốt ở mùa giải năm nay vậy nên cả đội sẽ cố gắng và dành chiến thắng ở tuần này”.
Ighalo cũng tin rằng việc đội bóng bổ sung Cavani sẽ chỉ giúp anh thêm tính cạnh tranh và quyết tâm để chứng tỏ mình ở đội bóng trong mơ từ thuở bé.

“Việc có thêm những tân binh rất tốt cho đội bóng. Với một đội bóng lớn như Man United thì luôn cần sự cạnh tranh giữa các cầu thủ và tôi luôn chào đón những cái tên mới. Họ sẽ đem đến thử mới cũng như sự quyết tâm khẳng định vị trí ở trong đội”.

Theo ManUtd.com