MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

1 tháng|TRẬN ĐẤU
224

Nemanja Matic khẳng định tham vọng trước trận đấu với Sevilla

Tiền vệ người Serbia cho biết mình và các đồng đội đã sẵn sàng cho trận quyết chiến cho một tấm vé tham dự chung kết Europa League vào tối nay.

Matic cho biết bất chấp thời tiết hơi có phần nóng nực ở nước Đức, anh và các đồng đội đã tập luyện chăm chỉ để chuẩn bị cho trận đấu.

“Chúng tôi đang ở bán kết Europa League và chỉ còn cách chức vô địch hai trận đấu”, Matic nói trên Utd Podcast, “Cả đội rất vui khi được đến Cologne, một thành phố xinh đẹp và thời tiết rất tuyệt. Cơ sở vật chất ở đây cũng rất tốt, tốt hơn chúng tôi mong đợi. Cả đội cảm giác như là đang ở giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải vậy, nhưng tất cả đều biết đội bóng đang ở giai đoạn quan trọng”.

“Tôi nghĩ tất cả đều đang thoải mái và sẵn sàng cho trận bán kết. Sevilla là một đối thủ mạnh nhưng là một thử thách xứng tầm cho chúng tôi, tất cả đều đang rất mong chờ trận đấu”.

Dẫn chương trình Utd Podcast lần này là Helen Evans, vợ của cựu cầu thủ M.U, Jonny Evans, chính vì thế Matic đã không quên trêu chọc một chút cầu thủ hiện đang khoác áo Leicester này.

“Helen này, hãy gửi lời xin chào và cảm ơn về quả phạt đền trong trận đấu vừa rồi tới Jonny nhé. Lần tới nếu gặp chắc chắn tôi sẽ mời cậu ấy một cốc coffee!”.