MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

21 ngày|TIN QUỶ ĐỎ
59

Nemanja Matic khẳng định tham vọng của Man United.

Tiền vệ người Serbia quả quyết anh và các đồng đội sẽ đưa Quỷ Đỏ đến một suất tham dự Champions League mùa giải năm sau.

Bàn thắng muộn của Obafemi đã ấn định tỉ số hòa 2-2 trong trận đấu giữa Man United và Southampton, qua đó khiến cho đoàn quân của Ole bỏ lỡ cơ hội vươn lên vị trí thứ ba trên BXH khi vẫn kém Chelsea một điểm (trước trận đấu với Norwich) và bằng điểm với Leicester nhưng kém hơn về chỉ số phụ.
“Chỉ còn ba vòng đấu nữa và chúng tôi cần phải tập trung”, Matic khẳng định khi được hỏi về cơ hội chen chân vào top bốn của United, “Đối thủ tiếp theo là Crystal Palace và nếu như toàn thắng cả ba trận còn lại, chắc chắn chúng tôi sẽ có mặt ở Champions League”.
“Chính vì thế tôi và các đồng đội cần giữ tinh thần lac quan và tiếp tục luyện tập. Quyền tự quyết nằm trong tay chúng tôi vậy nên cả đội cần quay lại mạch chiến thắng nhanh nhất có thể. Palace không phải là một đối thủ dễ chơi nên chúng tôi cần phải cố gắng hết sức”.

M.U phải giành được chiến thắng trước Palace!


“Một vị trí trong top bốn là hoàn toàn xứng đáng với đội bóng, vì vậy cả đội cần phải chuẩn bị nhanh nhất có thể cho trận đấu sắp tới và tôi tin mọi người đều sẽ sẵn sàng. Ba tháng trước chúng tôi cần pải trông chờ vào Chelsea và Leicester đánh rơi điểm số, giờ thì không cần nữa, cả đội sẽ chiến đấu từng trận đấu, dành được số điểm tối đa. Trước mắt hiện giờ chính là Crystal Palace”.
Chelsea sau chiến thắng rạng sáng nay trước Norwich đã gia tăng khoảng cách với United lên bốn điểm.
“Hai tuần tới rất quan trọng với chúng tôi. Cả đội sẽ chiến đấu hết mình, cống hết hết khả năng và thực hiện lời hứa giúp United có mặt ở Champions League mùa tới, nhưng cũng không được phép quên trận bán kết FA Cup với Chelsea”, Matic cho biết.

Matic từng có siêu phẩm vào lưới Crystal Palace.