MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

14 ngày|Trước và sau trận đấu
124

Nemanja Matic: “Đây là những trận đấu của cả mùa giải”.

Tiền vệ người Serbia cho biết anh và các đồng đội đang sẵn sàng cho hai trận đấu cuối cùng ở Premier League, mà đầu tiên là trận đấu với West Ham.

Matic cho biết bản thân anh vô cùng thất vọng khi United gục ngã 3-1 trước Chelsea ở bán kết FA Cup, tuy nhiên anh cũng khẳng định thất bại đó chỉ khiến cho Quỷ Đỏ tập trung hơn vào hai vòng đấu cuối của Premier League để đoạt lấy một chiếc vé tham dự Champions League mùa giải năm sau.
“Chỉ còn hai trận đấu và chúng tôi cần tập trung đến phút cuối cùng”, Matic nói trên MUTV, “Trận thua ở bán kết khá là thất vọng nhưng đó là bóng đá, không ai có thể luôn giành chiến thắng cả. Giờ thì trận thua Chelsea đã là quá khứ và chúng tôi cần phải tập trung cho trận đấu với West Ham”.

Matic sẽ muốn giành chiến thắng trước West Ham.

“Với United, đây là những trận đấu của cả mùa giải. Đừng nghĩ về những chuỗi trận bất bại hay bất cứ gì khác, giờ là top bốn hoặc không gì cả. Cả đội đã chơi tốt thời gian qua và giờ lúc vượt qua thất bại trước Chelsea để tiếp tục tiến lên. Chiến thắng trước West Ham sẽ mở tung cánh cửa tham dự Champions League năm sau cho đội bóng và chúng tôi cần phải cố gắng hết sức”.
West Ham dưới sự dẫn dắt của “người cũ” David Moyes đã xuất sắc hoàn thành mục tiêu trụ hạng, tuy nhiên Matic khẳng định đó không phải là lý do mà United được phép chủ quan.

David Moyes đã lèo lái West Ham trụ hạng.

“West Ham đã trụ hạng nhưng không đội bóng nào ở Premier League là dễ chơi cả. Họ là một đội bóng mạnh, từng giành chiến thắng trước Chelsea và cả đội cần phải nhập cuộc thật cảnh giác. Old Trafford là một lợi thế, tôi biết các cầu thủ West Ham sẽ rất muốn có được ba điểm trước một đội bóng lớn nhưng M.U nhưng trên sân nhà, mục tiêu của chúng tôi không gì khác ngoài chiến thắng”.