MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

1 tháng|TIN QUỶ ĐỎ
109

Nemanja Matic: “Chúng tôi cần phải sắc bén hơn nữa”

Tiền vệ người Serbia cho rằng chiến thắng sít sao 1-0 trước West Brom cho thấy các cầu thủ Quỷ Đỏ cần phải biết cách tận dụng các cơ hội tốt hơn nữa.

West Brom đang xếp cuối bảng xếp hạng và chưa giành được một chiến thắng nào ở Premier League mùa giải này, chính vì vậy Matic cho rằng việc chỉ giành chiến thắng với khoảng cách tối thiểu là chưa đủ đối với đẳng cấp của M.U.

“Khi ghi được bàn trong hiệp một, chúng tôi nhẽ ra phải kết liễu trận đấu sớm nhất có thể, đặc biệt là ở Premier League. Đó là điều cả đội cần cải thiện”, Matic nói trên MUTV, “Ở giải đấu này, đội bóng nào cũng mạnh và có những cái tên chất lượng. Một bàn là quá mong manh. Trận đấu này West Brom đã suýt có thể ghi bàn, họ đã sút đập xà ngang trong một cơ hội. Chúng tôi cần phải tập trung trong các cơ hội hơn và chắc chắn sẽ kết liễu được đối thủ”.

Chiến thắng trước West Brom mới là chiến thắng đầu tiên của United ở Premier League trên sân nhà sau các thất bại trước Crystal Palace, Spurs, Arsenal cùng một trận hòa trước Chelsea.

“Tôi đã nói đây là trận đấu phải thắng nếu như muốn tiếp cận được các đội phía trên”, Matic tiếp tục, “Chúng tôi hạnh phúc với 3 điểm nhưng không phải với màn thể hiện của cả đội, chúng tôi cần phải thi đấu tốt hơn. Nhưng dù gì chiến thắng là điều quan trọng nhất vì vị trí trên BXH mới là điều quyết định cả mùa giải chứ không phải việc đội bóng đã thi đấu ra sao. Man United là đội bóng cạnh tranh cho chức vô địch vì vậy chúng tôi sẽ là mọi điều cho vị trí số một và để làm được điều đó, cả đội cần phải thật đoàn kết”.

Theo ManUtd.com