MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

2 năm|HOẠT ĐỘNG HỘI
2165

MUSVN Sài Gòn tham dự Giải bóng đá 7 người “Gieo ước mơ Bóng đá 2020"

Sau một thời gian vắng bóng trong các giải đấu phong trào khu vực TP. Hồ Chí Minh, MUSVN sẽ đánh dấu sự trở lại với việc tham dự giải đấu Bóng đá 7 người mở rộng “Gieo ước mơ Bóng đá 2020” cuối tháng 5 này.

Đây là một Giải đấu bóng đá từ thiện với sự góp mặt của 4 đội bóng, MUSVN sẽ tranh tài cùng những B10 Sport, Quốc Ken Sim và Batri United trên sân thi đấu 7 người, một đặc sản của Bóng đá phong trào khu vực phía Bắc. Không đặt nặng vấn đề thành tích, HLV kiêm Đội trưởng Huỳnh Hữu Anh Tài sẽ mang đến giải đấu đội hình không quá trẻ nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm chinh chiến những giải đấu phong trào. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm thực sự chất lượng dành cho đội bóng MUSVN với thành phần chính là các thành viên của Đội bóng Futsal Chi hội MUSVN- Sài Gòn. 

- Chủ tịch Đội bóng: Đinh Minh Huy

- Trưởng Đoàn: Nguyễn Lê Nhật Minh

- HLV kiêm Đội trưởng: Huỳnh Hữu Anh Tài

- Đội phó: Mai Lê Khanh

Giải đấu này cũng là lần đầu tiên MUSVN đồng hành cùng Nhà tài trợ chính thức và duy nhất – Thương hiệu Trà Sữa Đông Đông đến từ Long An. Được biết, thương hiệu Trà Sữa Đông Đông được sáng lập và phát triển bởi bà xã của HLV kiêm Đội trưởng Huỳnh Hữu Anh Tài. 

Một chi tiết đáng chú ý, trang phục thi đấu hoàn toàn mới cũng sẽ được MUSVN SG trình làng trong giải đấu này. Khác với tone màu đỏ truyền thống của Untied, đến với giải đấu này, MUSVN chọn một màu xanh ngọc tươi trẻ, với hy vọng có thể làm mới hình ảnh đội bóng và tiếp thêm nguồn sinh khí cho các cầu thủ.

 Mẫu áo đấu MUSVN-SG được thiết kế bởi hãng trang phục thể thao Fraser

 
Chúng ta hãy cùng chờ đợi màn trình diễn với tinh thần quyết tâm & sự nỗ lực cao nhất của Đội bóng MUSVN trong giải đấu này. 

Thông tin giải đấu sẽ liên tục được cập nhật tại: 

https://www.facebook.com/San7MoRongGieoUocMoBongDa

Vài nét về Đội bóng Futsal MUSVN-Sài Gòn:

Thành lập năm 2012, Đội bóng Futsal MUSVN-Sài Gòn cũng gặp không ít những khó khăn và xáo trộn về nhân sự. Để duy trì đến ngày hôm nay là sự nỗ lực rất lớn từ Ban Điều Hành và những thành viên “kì cựu”. Đội từng tham dự một số giải đấu, đáng chú ý là giải đấu từ thiện Báo Thanh Niên năm 2013, tuy nhiên chưa đạt được thành tích nổi bật. 

Sự trở lại các giải đấu phong trào trong năm 2020 này sẽ là động lực để phát triển Đội bóng sang một trang mới mạnh mẽ và tích cực hơn.