MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

1 năm|TIN MUSVN
3666

MUSVN Review mẫu áo đấu sân nhà chính thức Manchester United mùa giải 2020/21

Trái lại những hình ảnh được lộ ra trước đó, hình ảnh thực tế của mẫu áo đấu Man United mùa giải 2020/21 mang đến cho NHM một chiếc áo đầy ấn tượng từ thẩm mỹ thiết kế đến chất liệu và form dáng áo.

Bài viết sẽ review về mẫu áo đấu ManUnited mùa giải 2020/21, phiên bản thương mại dành cho fan. Đầu tiên, Adidas sử dụng chất liệu mới mang tên Aeroready thay thế cho vải climalite với sự cải tiến tính năng thấm hút mồ hôi giúp người dùng cảm thấy khô ráo nhiều hơn. Với chất liệu này, form dáng của áo đấu cũng trở nên đẹp hơn đáng kể cho những bạn thích form dáng ôm của áo. Đây cũng là chất liệu mới mà Adidas áp dụng cho áo đấu của các Đội tuyển quốc gia tại Euro 2020.

Với chất liệu mới này, cùng hoạ tiết sọc ngang vàng đen, Adidas cũng đã dệt hẳn lên vải chữ "MANCHESTER UNITED" tạo thành những hoạ tiết chìm khá ấn tượng, đây cũng tăng khả năng thoát khí và thấm hút mồ hôi của áo. 

Cũng giống đa phần các phiên bản dành cho fan các năm trước, logo áo được dệt rất công phu. Các đường chỉ may rất nhuyễn, theo quan điểm cá nhân mình thì logo này được dệt nhuyễn hơn và thẩm mỹ hơn. 

Các nhãn tài trợ như KOHLER và CHERVOLET tiếp tục được in decal tương tự các năm trước. 

Theo các nhân viên adidas, mẫu áo này sẽ chính thức lên kệ vào ngày 02/06/2020 trên toàn quốc. Mức giá cho em này vẫn giữ nguyên như các năm trước 1,800,000 vnđ.