MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

6 tháng|TIN QUỶ ĐỎ
184

Marcus Rashford đặt ra mục tiêu mới cho năm 2020

Tiền đạo của Man United mong muốn anh và các đồng đội sẽ duy trì được cảm hứng chiến thắng từ hai trận đấu với Newcastle và Burnley sang thềm năm mới.

Chiến thắng trước Burnley đã giúp United vươn lên vị trí thứ năm trên BXH, cách tốp bốn 4 điểm. Cá nhân Rashford cũng đã có bàn thắng thứ 19 cho cả CLB và ĐTQG trong năm 2019 và lẽ dĩ nhiên cầu thủ này muốn duy trì phong độ cao trong năm 2020.

“Thi đấu 2 trận trong 3 ngày quả thật khó khăn”, Rashford nói sau trận đấu với Burnley, “Về mặt tinh thần thì cả đội vẫn luôn mạnh mẽ, tuy nhiên đôi khi sự mệt mỏi khiến cho cả đội không thể thể hiện được hết khả năng. Tuy vậy chúng tôi đã không ngừng chạy cho đến phút thứ 95 và ba điểm này hoàn toàn xứng đáng”.

“Cả đội cần cải thiện phong độ, nhất là việc duy trì sự ổn định để giữ vững được nhịp độ chiến thắng để cả đội có thể tiếp tục tiến lên. Việc dành chiến thắng tưng bừng mọi trận đấu là không thể trong giải đấu này, vì vậy cả đội cần biết cách để dành lấy 3 điểm một cách xấu xí như trong trận đấy hôm nay. Cả đội sẽ tiếp tục cải thiện bản thân và tiến lên”.
Trận đấu đầu tiên của United trong năm mới sẽ là trận làm khách trên sân Arsenal vào ngày 2/1/2020.

Minh Đức