MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

6 tháng|TRẬN ĐẤU
768

Marcus Rashford ca ngợi chiến thuật của HLV Ole Gunnar Solskjaer

Chân sút người Anh cho biết những ý tưởng chiến thuật mà Ole đưa ra trước trận đấu hoàn toàn chính xác và điều đó đã giúp cho cả đội dành chiến thắng.

Mười chín tháng sau tháng 3/2019, Rashford lại một lần nữa ghi bàn để giúp United vượt qua PSG trong những phút cuối trận. Sau trận đấu, Rashford cho biết HLV Ole đã tính toán rất nhiều cho trận đấu.

“Tôi nghĩ ý tưởng của HLV đã thành công”, Rashford nói, “Chiến thuật này đã giúp cho chúng tôi tấn công dễ dàng và phòng ngự chặt chẽ. Đây là một chiến thắng quan trọng và là khởi đầu hoàn hảo để chúng tôi tiếp tục cải thiện. Chúng tôi cần duy trì phong độ này, tôi luôn có niềm tin vào cả đội và chiến thuật của HLV, đó là điều rất quan trọng mà hôm nay chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc”.

Rashford cũng cho biết trận đấu không hề dễ dàng, nhưng anh tin mình và các đồng đội có thể thi đấu tốt ở Champions League năm nay.

“Trận đấu khá khó khăn, đặc biệt là những phút cuối. Chúng tôi đã cố gắng duy trì nhịp độ thi đấu cao nhưng vào lúc đó đã phải chủ động lùi sâu. PSG có những cầu thủ tuyệt vời như Neymar, Di Maria, Mbappe nhưng các trung vệ của chúng tôi đã chơi tốt và khóa chặt được họ”.

“Cảm giác quay lại Champions League thật tuyệt. Chiến thắng này rất quan trọng khi giúp chúng tôi có khởi đầu tốt ở bảng đấu. Sự tập trung và quyết tâm chúng tôi đã thể hiện sẽ cần được đem tới trận đấu tiếp theo ở Premier League”.

Khi được hỏi về việc United sẽ tiếp tục thi đấu trước Chelsea một cách thăng hoa như trước Newcastle và PSG không, Rashford cho biết.

“Mỗi trận đấu đều cần một chiến thuật khác nhau nhưng điều chúng tôi cần duy trì là sự tập trung và quyết tâm, cũng nhưng sự thống nhất và đoàn kết khi phòng ngự. Quyết tâm sẽ là điều quan trọng nhất để giúp cho cả đội có thể thi đấu tốt trong cả 90 phút. Chúng tôi rất vui với điều này”.

Theo ManUtd.com