MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

2 tháng|TIN QUỶ ĐỎ
460

Manchester United khó giữ chân được tiền đạo Odion Ighalo

Chân sút người Nigeria được cho sẽ quay trở lại CLB Thượng Hải Lục Địa Thân Hoa sau khi hết hạn hợp đồng cho mượn ở United.

Ighalo đã gây được ấn tượng tốt trong thời gian khoác áo Quỷ Đỏ, ghi được 4 bàn thắng sau 8 lần ra sân và thể hiện một khát khao cống hiến vô bờ bến với United trước khi giải đấu bị đình lại do đại dịch Covid-19. Hợp đồng cho mượn giữa hai bên sẽ đáo hạn vào ngày 31/5 tới và Ighalo vẫn chưa biết được liệu United có mua đứt mình hay không.

CLB Thượng Hải Lục Địa Thân Hoa thì muốn triệu tập Ighalo trở lại càng sớm càng tốt khi giải VĐQG Trung Quốc sẽ bắt đầu vào tháng 7 tới đây và đã định giá Ighalo là 20 triệu bảng nếu như United muốn mua đứt. Đây chính là vấn đề khi Ighalo chỉ được HLV Solskjaer coi là một phương án dự phòng khi đã 30 tuổi và đang hưởng mức lương khá cao. Cá nhân chân sút này thì không hề giấu diếm ước muốn được ở lại sân Old Trafford.

“Tôi muốn kết thúc mùa giải ở đây nếu có thể”, Ighalo cho biết, “Tôi đang có phong độ tốt, đang ghi bàn trước khi giải đấu bị hoãn lại. Tôi vẫn đang luyện tập và mong rằng có thể ở trạng thái tốt nhất khi trở lại. Cả đội đang vào guồng trước khi đại dịch xảy ra và điều đó đã cắt ngắn đi khoảng thời gian tôi có thể cống hiến được cho United”.

Minh Đức